Top 10 chuông gió cho Bé Tốt Nhất Trên Thị Trường

Em bé của bạn có cáu kỉnh trên giường hoặc khi cố gắng đi ngủ và bạn đang hy vọng sự phân tâm có thể giúp ích? Những chiếc chuông gió cho bé sẽ giúp bạn điều đó.

Một số trẻ vẫn cần được kích thích khi chúng đang cố gắng đi vào giấc ngủ để giúp phân tán tư tưởng muốn mẹ ngay lập tức. Những chiếc chuông gió cho em bé có thể là một bổ sung tuyệt vời để gắn vào nôi hoặc chỗ ngủ của bé vì nó có thể cung cấp sự kích thích cần thiết có thể giúp bé xao lãng khỏi việc nhớ bạn.

Có rất nhiều loại chuông gió khác nhau trên thị trường, vì vậy có thể hơi khó để tìm một loại đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi tìm mua chuông gió tốt nhất cho trẻ em.

Chuông gió cho bé là gì?

Chuông gió cho bé là một cấu trúc treo phía trên chỗ ngủ của bé và có treo đồ chơi hoặc đồ vật để giúp bé giải trí.

Chuông gió cho bé

Một số chuông gió phức tạp hơn có thể bao gồm các tính năng khác ngoài việc chỉ treo đồ chơi.

Một số tính năng này bao gồm:

 • Âm nhạc.
 • Quay vòng.
 • Ánh sáng ban đêm.
 • Đồ chơi có thể tháo rời.
 • Phát sáng trong bóng tối.
 • Hoạt động bằng điều khiển từ xa.

Thực sự không có sự lựa chọn đúng hay sai khi chọn một chiếc chuông gió cho bé, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được một chiếc làm hài lòng bé. Đôi khi các tính năng bổ sung có thể là chìa khóa bí mật để bé thích và giải trí.

Tại sao nên mua chuông gió cho bé?

Khi con bạn còn ở giai đoạn nằm ngửa trong chỗ ngủ, thì trần nhà phía trên có thể là một nơi khá hấp dẫn để trang điểm thêm chỗ ngủ cho bé bằng những chiếc chuông gió, chắc chắn đó là điều thú vị nhất đối với bé.

Trẻ sơ sinh phát triển mạnh nhờ sự kích thích và có thứ gì đó thú vị để quyết định đó là điểm khác biệt khiến bé hài lòng hoặc trở nên quấy khóc. Không ai muốn nhìn chằm chằm vào trần nhà trống rỗng, nhưng nếu có một đồ vật thú vị ở trên, bé sẽ trở nên hấp dẫn.

Các loại chuông gió cho bé

Ngoài thực tế là chuông gió cho bé có các tính năng khác nhau, nhiều người trong số chúng được chế tạo và gắn theo những cách khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải làm quen với tất cả các loại tệp đính kèm, cách sử dụng và tính năng khác nhau, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn khi đến thời điểm mua hàng.

Thông thường có ba loại chuông gió trẻ em:

Treo nôi

Đây là loại chuông gió phổ biến nhất và cũng là loại dễ lắp ráp nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là kẹp nó vào thành cũi và công việc của bạn đã hoàn thành. Những loại chuông gió này có thể chịu được nhiều trọng lượng hơn, vì vậy chúng thường có nhiều vật dụng phức tạp hơn treo trên đó.

chuong-gio-cho-be
Chuông gió cho bé

Gắn trần

Loại chuông gió này không còn được ưa chuộng vì thực tế là bạn phải đục lỗ trên trần nhà. Một cái móc sẽ được đặt vào trần nhà và đồ vật này sẽ được treo trên đó. Một nhược điểm của điều này là nếu bạn muốn di chuyển vị trí của chuông gió, bạn sẽ phải tạo một lỗ khác trên trần nhà.

Xách tay

Giống như các chuông gió gắn trên cũi, những thiết bị này thường kẹp vào bất kỳ vật dụng nào bạn chọn. Sự khác biệt giữa những thứ này và những loại gắn cũi là các vật dụng sẽ không nặng bằng vì nó có nghĩa là thường xuyên di chuyển xung quanh và không cố định.

Một số bậc cha mẹ chọn tự làm chuông gió cho em bé của họ và điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được miễn là đảm bảo an toàn. Nếu bạn chọn làm của riêng bạn, thường nó sẽ được gắn trên trần nhà.

Đặc điểm của các loại chuông gió tốt nhất cho bé

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm thấy một chuông gió sẽ làm hài lòng con bạn.

Khi bạn đang tìm kiếm chuông gió cho con bạn, bạn nên ghi nhớ những đặc điểm sau.

Có chuyển động không?

Một chuông gió dành cho em bé có thể di chuyển sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Chuông gió trẻ em có thể chuyển động có phần nặng hơn so với chuông gió cố định vì phải có chỗ cho mô tơ và pin. Một nhược điểm của loại chuông gió này là bạn sẽ phải thay pin thường xuyên.

Bạn muốn chuông gió cho bé chuyển động thế nào?

Trước đây, chuông gió trẻ em thường chỉ xoay tròn theo làn gió trong phòng khi cửa sổ mở, nhưng giờ đây, động cơ có thể giúp chúng làm mọi thứ. Bạn có thể mua một chuông gió di chuyển theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, lên và xuống hoặc kết hợp cả ba.

Loại đồ chơi nào được gắn trên chuông gió?

Có hàng trăm lựa chọn đồ chơi trên chuông gió của bé. Bạn cần tìm một thứ thu hút sự chú ý của bé. Quan sát xem bé nhà bạn hay nhình màu gì nhiều nhất, hay nhìn đồ vật, con vật nào nhiều nhất để lựa chọn đồ chơi gắn lên chuông gió cho bé.

Cố gắng xác định những đồ chơi nào có vẻ khiến con bạn tò mò. Nếu con bạn yêu thích cá, hãy thử tìm một chiếc chuông gió có các hình cá.

Hoặc bạn có thể muốn đồ chơi êm dịu không quá kích thích để thúc đẩy giấc ngủ.

Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với giường cũi của bạn

Chuông gió trẻ em gắn nôi được thiết kế vừa với nôi, nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp với mọi nôi. Bạn nên đảm bảo rằng nếu cũi của bạn có các cạnh tròn, bạn sẽ tìm thấy một chiếc có thể phù hợp với loại cạnh đó. Bạn cũng nên làm điều tương tự nếu cũi của bạn có các cạnh hình vuông.

Bạn có thích âm nhạc không?

Nếu bạn đang nghiêng nhiều hơn về chuông gió phát nhạc, hãy đảm bảo rằng bạn thích âm nhạc đang phát. Hầu hết chuông gió của trẻ em đều phát những giai điệu nhẹ nhàng. Giai điệu êm dịu thường là lựa chọn ưu tiên nhất.

Bạn cũng nên chú ý đến cách phát nhạc. Nếu bạn phải xoay chuông gió mỗi khi bạn muốn nhạc được phát, điều đó có thể trở thành một vấn đề khó khăn. Hầu hết các bậc cha mẹ thích chuông gió có bộ hẹn giờ âm nhạc. Một bản nhạc phù hợp sẽ trẻ sơ sinh đi vào giấc ngủ sâu hơn.

Quan điểm của Bé

Chuông gió dành cho em bé của bạn, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng nó phục vụ cho em bé của bạn. Một số chuông gió trông tuyệt vời theo quan điểm của cha mẹ và cho mục đích trang trí, nhưng chúng không phải tất cả đều hấp dẫn theo quan điểm của bé.

Những chiếc chuông gió cho bé tốt nhất năm 2020

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về lý do tại sao bạn có thể muốn có một chuông gió dành cho trẻ nhỏ và các biện pháp phòng ngừa an toàn mà bạn nên thực hiện, đây là 10 lựa chọn hàng đầu.

1. Shiloh Plush Musical Mobile

chuong-gio-cho-be-Shiloh
Chuông gió cho bé Shiloh

Một tính năng chính của chuông gió là âm nhạc. Nhiều chuông gió có thể chỉ chơi một vài giai điệu, nhưng có những chuông gió âm nhạc có nhiều bài hát hơn một số máy nghe nhạc MP3. Nếu âm nhạc là một tính năng quan trọng đối với bạn, hãy nhớ tìm một thiết bị có nhiều lựa chọn âm nhạc.

Thiết bị này rất phù hợp cho những người yêu âm nhạc với hy vọng tìm thấy một thiết bị có thể cung cấp cho con họ một loạt các tùy chọn.

Chuông gió Shiloh chứa 60 giai điệu nổi tiếng thế giới có thể phát trong một giờ. Nó cũng sẽ tự động ngủ sau 30 phút nếu không có hoạt động. Nhấn lại và thiết bị âm nhạc sẽ bắt đầu tại điểm ngắt.

Có sáu nút trên chuông gió – nhạc, xoay, tăng âm lượng, giảm âm lượng, âm nhạc trước và âm nhạc tiếp theo. Việc bao gồm các nút này đảm bảo bạn sẽ không gặp khó khăn khi chọn cùng một bài hát mỗi lần.

Khi em bé của bạn tương tác với đồ chơi, nó sẽ bắt đầu phát nhạc hoặc tạo ra các âm thanh khác nhau để khuyến khích sự tương tác của bé.

Đây là một chuông gió âm nhạc tối ưu, trong đó nó có nhiều tùy chọn, tính năng an toàn và màu sắc vui nhộn và hấp dẫn để thu hút đứa con của bạn.

Ưu điểm:

 • Chứa 60 bài hát, lên đến một giờ âm nhạc.
 • Đồ chơi có thể tháo rời để con bạn chơi khi chúng lớn hơn.
 • Các vật liệu trong sản phẩm không độc hại và bền nếu bé cắn phải.
 • Chiều cao giá đỡ có thể điều chỉnh cao hơn để tránh xa tầm tay của bé.
 • Điều chỉnh mức âm thanh âm nhạc.

Nhược điểm:

 • Không nên gắn vào nôi.
 • Một số phụ huynh không thích sự ngẫu nhiên của các bài hát.
 • Phụ huynh lưu ý rằng sản phẩm rất khó tháo rời.

2. Tiny Love Take Along Mobile

Thật tuyệt khi có một chiếc chuông gió mà bạn có thể mang theo khi di chuyển. Giải trí di động đối với bạn nhỏ là điều bắt buộc và một chuông gió có thể đủ hấp dẫn để lưu giữ nội dung của bé trong nhiều giờ.

Tiny Love Take-Along Mobile là một chuông gió đầy màu sắc và hấp dẫn, dễ dàng đi khắp mọi nơi cùng con bạn.

Từ khi còn rất nhỏ, trẻ sơ sinh sẽ đánh giá cao cảm giác an toàn và liên tục có được khi mang theo chuông gió này đi khắp mọi nơi.

Những món đồ chơi trí tuệ cho bé với nhiều màu sắc quay tròn kích thích thị giác cho bé. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn để đảm bảo bạn tìm thấy một chiếc chuông gió phù hợp nhất với ý tưởng trang trí của mình.

Thiết bị này có thể thích ứng này được thiết kế để dễ dàng gắn vào hầu hết các loại đồ chơi, xe đẩy và xe đẩy để bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi trong ngày.

Đây là một thiết bị hoàn hảo cho một bà mẹ muốn có được tất cả các tính năng tuyệt vời của một chiếc nôi di động nhưng có tùy chọn để gắn và mang nó đi dễ dàng.

Ưu điểm:

 • Vui vẻ ở nhà và trên đường đi.
 • Dễ dàng gắn vào cũi, xe đẩy, ghế ô tô và giường ngủ.
 • Ba mươi phút âm nhạc không bị gián đoạn với 5 giai điệu khác nhau.
 • Đồ chơi quay.
 • Dây buộc Velcro cho trẻ sơ sinh.
 • Kẹp lớn cho xe đẩy.

Nhược điểm:

 • Không đính kèm với mamaroo.
 • Một số người dùng nhận thấy có tiếng kêu khi chuyển động.

3. Tiny Love Meadow Days Mobile

Một số chuông gió có nhiều tùy chọn âm nhạc ảm đạm. Với sản phẩm này, con bạn (và bạn) có nhiều lựa chọn âm nhạc khác nhau, từ cổ điển đến lạc quan. Thêm vào đó, bạn có thể kiểm soát âm lượng.

Chuông gió này được yêu thích vì nhiều lựa chọn âm nhạc.

Với sáu thể loại âm nhạc khác nhau và 18 giai điệu khác nhau, có tới 40 phút âm nhạc liên tục và không lặp lại để con bạn thưởng thức. Chuyển động nhẹ nhàng đặc biệt của chuông gió thu hút sự chú ý của em bé và giữ chúng tương tác, đồng thời các nút đầy màu sắc cho phép con bạn tự kích hoạt và thay đổi âm nhạc. Thiết kế độc đáo với hai loa chất lượng cao cho âm thanh tuyệt vời và dễ dàng điều chỉnh âm lượng.

Thiết bị này thật tuyệt vời đối với một bậc cha mẹ mong muốn khai thác nhiều hơn tính năng di động truyền thống. Thật không may, nó dường như không thể gắn vào một gói và chơi. Vì vậy, tùy chọn này sẽ hoạt động tốt nhất với cũi. Bất kể điều gì, chuông gió này sẽ tồn tại trong suốt giai đoạn trẻ sơ sinh và tiếp tục giải trí cho con bạn khi mới biết đi.

Ưu điểm:

 • Lớn lên cùng em bé của bạn. Nó bắt đầu trong cũi, nhưng sau đó chuyển sang một hộp nhạc độc lập.
 • Cung cấp sáu tùy chọn âm nhạc khác nhau với 18 giai điệu khác nhau.
 • Bốn mươi phút âm nhạc không bị gián đoạn với sự lựa chọn của bạn về giai điệu êm dịu hoặc tràn đầy năng lượng.
 • Chuyển động nhẹ nhàng được thiết kế đặc biệt cho em bé bình tĩnh và thư thái.
 • Bao gồm một đèn ngủ êm dịu để an ủi bé vào ban đêm.

Nhược điểm:

 • Một số người dùng nhận thấy âm thanh nhấp chuột khi sử dụng.
 • Một số phụ huynh cho biết chuông gió không có đèn ngủ đi kèm.
 • Không hoạt động với gói và lượt chơi.

4. Wimmer-Ferguson Infant Stim-Mobile

Một số bậc cha mẹ coi chuông gió như một phương pháp giải trí và hy vọng con của họ có thể tự chơi với nó ít nhất là một chút thời gian. Bạn có thể đưa chuông gió của mình tiến thêm một bước và tìm một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho mục đích học tập. Hãy tưởng tượng cho bé tiếp xúc với một môi trường kích thích và giáo dục chỉ bằng cách treo một chiếc chuông gió.

chuong-gio-cho-be-Wimmer-Ferguson
Chuông gió cho bé Wimmer-Ferguson

Thiết bị này kết hợp đồ họa và hình ảnh đen trắng dựa trên nghiên cứu để thu hút sự tham gia của trẻ sơ sinh một cách trọn vẹn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuông gió cung cấp cho con bạn khả năng giải trí phát triển, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Có 10 hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bé sẽ bị kích thích với những hình ảnh khác nhau. Các hình ảnh cũng được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, vì vậy bé sẽ luôn được thử thách và khuyến khích học hỏi.

Ưu điểm:

 • Giới thiệu cho bé những hình ảnh và màu sắc có độ tương phản cao để phát triển thị giác sớm.
 • Mười thẻ có thể hoán đổi cho nhau để cung cấp một loạt các mẫu và đồ họa màu từ đơn giản đến phức tạp.
 • Thẻ đồ họa được dán nhãn theo độ tuổi để giúp đảm bảo bạn đang sử dụng thẻ miễn phí cho các giai đoạn phát triển.
 • Dây điều chỉnh trên di động cho phép bạn dễ dàng thay đổi khoảng cách của các thẻ từ bé.

Nhược điểm:

 • Một số người dùng lưu ý rằng hình ảnh không được đặt đúng vị trí.
 • Một số người mua gặp khó khăn khi lắp ráp đúng cách.
 • Không bao gồm âm nhạc.

5. Tiny Love Classic Developmental Baby Mobile

Với chuông gió này, bạn sẽ không phải lựa chọn giữa thiết kế đen trắng rõ ràng hay những nhân vật đáng yêu, dễ thương mà trẻ em thường yêu thích. Nó kết hợp cả hai để có một thiết kế độc đáo và sáng tạo.

Ba hình xoắn ốc treo để phát triển và ba nhân vật động vật treo trên đỉnh của chuông gió. Chọn một trong bốn giai điệu du dương từ hộp nhạc, bao gồm một bản nhạc cổ điển lặp lại liên tục trong 20 phút. Nó cũng có các tính năng chuyển động và ánh sáng.

Các bà mẹ có thể kiểm soát mức độ tương tác mà thiết bị cung cấp bằng cách tắt đèn, chuyển động hoặc âm thanh khi họ thấy phù hợp. Khi bé lớn hơn một chút, bạn có thể tháo cánh tay ra và để bé tự chơi với điều khiển âm nhạc. Chức năng đèn ngủ phát sáng cũng giúp bé ngủ ngon suốt đêm.

Với rất nhiều chức năng và mảnh ghép, chiếc chuông gió trẻ em này hỗ trợ cả phát triển và giải trí, là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ bà mẹ nào.

Ưu điểm:

 • Các yếu tố thiết kế hỗ trợ cả phát triển và giải trí.
 • Dễ dàng biến đổi khi bé lớn lên.
 • Bao gồm chức năng đèn ngủ.

Nhược điểm:

 • Không bao gồm ba pin C cần thiết.

6. Tiny Love Tiny Princess Tales Mobile

Đôi khi cha mẹ không muốn giữ con của họ trong một căn phòng tối hoàn toàn. Còn cách nào tốt hơn để kết hợp đèn ngủ hơn là thông qua chuông gió dành cho trẻ em đã được săn lùng? Sự kết hợp này làm cho công việc của cha mẹ dễ dàng hơn một chút và cung cấp cho con bạn sự phân tâm vào ban đêm mà chúng có thể thấy.

Nếu bạn đang cố gắng tìm một giải pháp ngủ cho đứa con nhỏ của mình để tạo ra một môi trường êm dịu và không hoàn toàn gây mất tập trung – thì thiết bị này là hoàn hảo.

Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng tuyệt vời với sản phẩm này, bao gồm cả âm nhạc và đèn ngủ.

Phần đính kèm tùy chỉnh giúp bạn giảm bớt lo lắng rằng thiết bị này có thể không vừa với nôi của bạn. Nó được thiết kế để phù hợp với hầu hết tất cả các loại cũi hiện đại một cách dễ dàng.

Một khi con bạn phát triển hơn nhu cầu sử dụng chuông gió, nó có thể trở thành đèn bàn hoặc đèn ngủ. Cơ hội là vô tận, và thật tuyệt khi biết một khoản đầu tư ngắn hạn có thể tồn tại lâu hơn nữa.

Ưu điểm:

 • Nó có các chế độ chiếu sáng di động và đèn ngủ để phát triển cùng em bé và giúp bé ngủ ngon.
 • Chuông gió bao gồm ba đồ chơi quay đáng yêu.
 • Phát 18 giai điệu không lặp lại để thưởng thức âm nhạc lên đến 40 phút.
 • Phần đính kèm phổ quát để phù hợp với hầu hết các nôi.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu ba pin.

7. Chuông gió cho trẻ sơ sinh bằng gỗ hạt

Một số cha mẹ thích khía cạnh đơn giản của chuông gió bằng gỗ. Có một sự mê hoặc và thích thú độc đáo mà bé sẽ có được khi những chiếc chuông gió bằng gỗ chuyển động một cách phức tạp. Bạn không cần phải tìm một chuông gió hàng đầu với nhiều tính năng bởi vì một thiết bị bằng gỗ đầy màu sắc có thể cung cấp giải trí hoàn hảo.

Chiếc chuông gió hạt gỗ treo này có màu sắc tươi sáng và thiết kế hình học sẽ thu hút sự chú ý của bé ngay lập tức.

Chiếc cũi di động lắc lư nhẹ nhàng sẽ khuyến khích bé tập trung và theo dõi, đồng thời các phần phụ bù đắp giúp phát triển nhận thức chiều sâu. Điều này không chỉ giúp bé phát triển thị giác mà còn có tác dụng xoa dịu khi bé ngồi vào nôi hoặc thức dậy sau giấc ngủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đơn giản hơn nhưng không có tất cả các tính năng hiện đại khác, thì cái này thật tuyệt. Nó được thiết kế theo cách mà nó vẫn di chuyển xung quanh, nhưng không cần pin hoặc động cơ.

Bạn có thể yên tâm khi biết rằng chuông gió này luôn có thể giải trí cho con bạn và sẽ không dừng lại ngẫu nhiên do hết pin.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng gắn vào hầu hết các kiểu cũi.
 • Các que và hạt được cân bằng tinh xảo để vặn và xoay sẽ mê hoặc bé.
 • Màu sắc tươi sáng giúp tăng cường thị giác cho bé.
 • Vật liệu thân thiện với môi trường được xây dựng cẩn thận.

Nhược điểm:

 • Không phát nhạc.

8. Chuông gió cho bé 2 trong 1 Fisher-Price Precious Planet

Nhiều chuông gió yêu cầu bạn phải liên tục quay lại phòng để khởi động lại chúng hoặc kích hoạt một số tính năng nhất định. Chuông gió Bluetooth cho phép bạn tự do điều khiển chuông gió mà không cần phải bước vào phòng của con bạn. Chuông gió Bluetooth mang lại cho cha mẹ cảm giác thoải mái và dễ dàng, đồng thời giúp bé giải trí nhanh chóng và dễ dàng.

chuong-gio-cho-be-co-den-chieu
Chuông gió cho bé kết hợp âm thanh, đèn chiếu

Fisher-Price Precious Planet 2-in-1 bắt đầu như một thiết bị nôi có động cơ cho trẻ sơ sinh với âm nhạc, những người bạn động vật sang trọng và màn trình diễn ánh sáng có mái che. Khi em bé lớn lên, nó sẽ chuyển đổi sang một chiếc nôi khác với âm nhạc, âm thanh, ánh sáng ban đêm và màn trình diễn ánh sáng trần.

Sử dụng điều khiển từ xa di động để bật hoặc tắt nó trong tối đa 30 phút nhạc, âm thanh nhẹ nhàng và màn hình tán cây hoặc đèn trần đủ màu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn – mà không làm phiền em bé!

Thậm chí còn có một tính năng nhắn tin thông minh cảm nhận âm thanh trong phòng và gửi cảnh báo đến thiết bị của bạn nếu có điều gì đó không ổn. Chiếc chuông gió này gắn dễ dàng vào hầu hết mọi cũi.

Ưu điểm:

 • Chọn từ ba tùy chọn âm nhạc và âm thanh.
 • Dễ dàng gắn vào hầu hết mọi cũi.
 • Điều khiển từ xa.
 • Âm thanh âm nhạc và chiếu ánh sáng.
 • Tuổi lên đến 24 tháng.

Nhược điểm:

 • Một số người dùng lưu ý tính năng an toàn để kết nối nó với cũi dễ dàng khi lắp đặt.

9. Sorrel + Fern Scandinavian Elephant Mobile

Khi nói đến các đồ chơi cho em bé của bạn, thật tuyệt khi có thể lựa chọn càng nhiều càng tốt các khía cạnh của nó. Nếu bạn yêu thích phong cách Bắc Âu (vẻ đẹp – tối giản – chức năng tiện dụng) thì chiếc chuông gió nhỏ bé này hoàn toàn phù hợp với bạn.

chuong-gio-cho-be-3d
Chuông gió cho bé phong cách Bắc Âu

Nếu bạn quá háo hức muốn mua đồ trẻ em trước khi bạn biết giới tính của em bé, chiếc chuông gió này sẽ rất hữu ích. Nó có các hình chiếu nhân vật thiết kế 3D độc đáo được làm bằng nỉ thân thiện với môi trường và gỗ chưa hoàn thiện sẽ ru con bạn ngủ ngon lành ngay lập tức.

Ngoài ra, chiếc chuông gió đơn giản nhưng xinh đẹp này có sáu hành tinh nỉ không gây dị ứng, thân thiện với môi trường, chín ngôi sao và một con voi nhồi bông sang trọng được treo trên một chiếc vòng gỗ tối giản.

Ưu điểm:

– Vật liệu không gây dị ứng và thân thiện với môi trường. Đơn giản nhưng thanh lịch. Dễ thi công.

Nhược điểm:

– Không thể phát nhạc.

10. Tiny Love Pack và Go Mini Mobile

Chiếc xe có thể là một nơi khó giải trí cho bé vì bạn không có thêm tay. Có thể khó tìm thấy trò giải trí ở hàng ghế sau vì bạn không để mắt đến con mình và bạn muốn chắc chắn rằng món đồ mà chúng đang chơi cùng được an toàn. Ghế di động trên ô tô là một tính năng giải trí tuyệt vời được thiết kế cho việc di chuyển ở hàng ghế sau, vì vậy nó sẽ mang lại cho bạn sự an tâm về an ninh.

Nếu bạn luôn di chuyển, rất có thể bạn đã tìm cách để giải trí cho bé. Có thể là một thách thức để giữ cho em bé của bạn vui vẻ trong xe đẩy hoặc ghế ô tô vì không phải lúc nào bạn cũng có thể nhanh chóng đến giải cứu chúng.

Đồ chơi này là một giải pháp tuyệt vời cho những chuyến du lịch khi đang di chuyển vì nó nhỏ gọn và cho phép bạn tự do mang theo bất cứ đâu.

Những món đồ chơi đầy màu sắc sẽ giúp thu hút sự chú ý của bé và hy vọng rằng bé sẽ đánh lạc hướng bé khỏi sự thật rằng mẹ không ở ngay đó.

Chuông gió này rất đơn giản nhưng vẫn thú vị và bất kỳ bà mẹ đi du lịch nào cũng cần sử dụng đồ chơi này.

Một trong những tính năng tốt nhất của chuông gió này là nó được thiết kế để gần gũi với em bé của bạn hơn. Điều này có nghĩa là em bé của bạn sẽ có thể hoàn toàn tương tác với nó và các miếng an toàn để bé nắm lấy.

Không có bất kỳ dây hoặc vật nguy hiểm nào gây nguy cơ ngạt thở hoặc nghẹt thở. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn chọn sử dụng nó trong ô tô, nơi bạn sẽ không để mắt đến bé liên tục.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng kẹp vào hầu hết các xe đẩy và ghế ô tô.
 • Màu sắc và hoa văn thu hút sự chú ý của bé.
 • Chuông gió hình chuông phát ra âm thanh hấp dẫn khi bé chạm vào.
 • Dễ dàng gấp gọn để mang đi bất cứ đâu.

Nhược điểm:

 • Không có chuyển động hoặc âm nhạc. – Một số người lưu ý rằng chuông gió rất nặng và có thể nguy hiểm.

Tham khảo một số mẫu chuông gió cho bé tại đây

Cân nhắc về an toàn

Như với hầu hết các đồ chơi dành cho trẻ em, có những rủi ro về an toàn mà bạn cần phải lưu ý.

1. Ngoài tầm với

Nếu bạn để ý thấy bé có thể chạm hoặc đập vào một trong những món đồ đang treo, điều đó có thể rất dễ thương, nhưng đó cũng là dấu hiệu bạn cần nâng chuông gió lên.

Nếu em bé của bạn có thể kéo chuông gió xuống hoặc vướng vào dây, nó có thể gây ra rủi ro nghiêm trọng. Điều này không chỉ có thể là một nguy cơ bóp nghẹt mà còn có thể cắt đứt lưu thông đến các ngón tay nhỏ bé hoặc các bộ phận cơ thể khác.

Khi em bé của bạn đã có thể ngồi dậy hoặc dễ dàng tiếp cận thiết bị và nó không thể nâng lên được nữa, đã đến lúc phải tháo nó ra. Bạn không muốn đặt con mình vào tình trạng nguy hiểm.

2. Chiều dài chuỗi

Ngay cả khi bạn cảm thấy dường như chuông gió của mình đủ xa, hãy chú ý đến độ dài của dây. Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyên rằng chuông gió có dây nhỏ hơn 7 inch, nếu không chúng có thể trở thành mối nguy hiểm siết cổ nghiêm trọng.

3. Giữ sạch sẽ chuông gió cho bé

Chuông gió cho con của bạn sẽ thu thập bụi giống như bất kỳ đồ vật nào khác trong nhà của bạn. Tốt nhất là bạn nên cố gắng vệ sinh nó mỗi tuần một lần. Nếu bạn cho phép bụi tích tụ và sau đó bạn bật chuông gió, tất cả bụi đó sẽ trực tiếp vào em bé của bạn và giường của con bạn.

4. Giữ nó an toàn

Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị hoàn toàn an toàn. Sau khi bạn cài đặt nó, bạn nên kéo nó. Nếu cảm thấy hơi lỏng lẻo, bạn nên điều chỉnh.

Bạn không muốn con bạn giật mạnh nó và sau đó nó rơi xuống và rơi xuống đầu của mình .

5. Chuông gió cho bé phù hợp với độ tuổi

Đứa con nhỏ của bạn cuối cùng sẽ lớn hơn đồ chơi, và điều đó có nghĩa là đã đến lúc phải loại bỏ nó. Hãy chú ý đến độ tuổi trên chuông gió khi bạn mua một chiếc. Chuông gió được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh, vì vậy chúng không được cho là tồn tại mãi mãi đối với con bạn.

Nếu chuông gió có độ tuổi được đề xuất như 0-6 tháng, tốt nhất là bạn nên loại bỏ thiết bị đó khi được 6 tháng vì điều đó có nghĩa là con bạn sẽ sớm nắm vững một số mốc nhất định có thể khiến chuông gió của bạn nguy hiểm.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng chuông gió, bạn luôn có thể tìm một vị trí khác cho nó. Nhiều bậc cha mẹ chọn cách di động phía trên khu vực thay tã để giữ cho con sâu đang ngọ nguậy hơi bị phân tâm và việc thay tã dễ dàng hơn một chút.

Kết luận

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho chuông gió tốt nhất dành cho trẻ em là Shiloh Plush Musical Mobile. Với 60 bài hát, nó có thư viện âm nhạc lớn nhất trong số bất kỳ chuông gió nào tôi có thể tìm thấy. Các cài đặt âm nhạc cũng có thể dễ dàng điều chỉnh để tìm ra âm lượng và danh sách theo dõi hoàn hảo cho con bạn.

Tôi cũng thích thực tế là những món đồ chơi sang trọng đáng yêu và có thể tháo rời khỏi thiết bị để con bạn có thể chơi với chúng sau này.

Nhưng còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về các bài đánh giá chuông gió dành cho trẻ nhỏ của chúng tôi? Bạn định mua chuông gió nào cho con mình? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi rất muốn biết ý kiến ​​của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *