Top 3 thảm nằm chơi cho bé – Đồ Chơi Phát Triển Quan Trọng Cho Trẻ Sơ Sinh

Thảm nằm chơi cho bé là một cách tuyệt vời để mang lại niềm vui cho những em bé chưa thể ngồi hoặc tự đứng.

Thảm nằm chơi phù hợp với lứa tuổi nào?

Đối với trẻ sơ sinh, Thảm nằm chơi giúp bé nâng đầu và vươn người để hoàn thiện “nắm kim cương”.

Thảm nằm chơi cho bé là gì?

Thảm nằm chơi cho bé là sự kết hợp giữa một tấm nệm mỏng cùng nhiều đồ chơi trên đó, cụ thể là một số lục lạc được treo trên giá có thể nâng lên hoặc hạ xuống cho vừa tầm với của bé, nhiều loại có tích hợp một chiếc đàn ở dưới để bé có thể đạp chân vào tạo âm thanh kích thích sự phát triển kỹ năng nghe, vận động, nhìn của chúng.

tham-nam-choi-cho-be
Thảm nằm chơi cho bé

Một số loại có các mẫu màu đen và trắng tương phản cũng giúp phát triển mắt. Khi trẻ lớn hơn, các “phòng tập thể dục” dành cho trẻ nhỏ này sẽ dạy chúng về nhân quả, ngữ âm và âm nhạc. Chúng là món quà hoàn hảo cho những ngày tắm em bé hoặc những ngày lễ như sinh nhật và Giáng sinh.

Khi trẻ sơ sinh phát triển cơ bắp và sự phối hợp giữa mắt và tay, thảm nằm chơi cho bé là một cách tuyệt vời để thúc đẩy trí óc và cơ thể khỏe mạnh. Các phòng tập thể dục này là một cách tuyệt vời để kết hợp tất cả “thời gian nằm sấp” quan trọng và để gắn kết với con bạn. Thảm chơi không chỉ mang đến cho chúng cơ hội phát triển trí tuệ mà còn giúp bé học được những kỹ năng quan trọng mà bé sẽ mang theo suốt cuộc đời.

Dưới đây là một vài mẫu thảm nằm chơi cho bé.

Thảm Lamaze Space Symphony

Lamaze là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm học tập chất lượng. Thảm này có chủ đề không gian bên ngoài với mặt trời trên thảm, khuyến khích “thời gian nằm sấp”.

Các quầy bar của thảm mang chủ đề không gian bên ngoài cùng với tàu tên lửa, các ngôi sao, hành tinh và những chú khỉ trong trang phục vũ trụ. Đồ chơi có thể tháo rời để di chuyển vui vẻ. Thảm nằm chơi này có nhạc với đồ chơi chuyển động theo nhạc.

Thảm nằm chơi Baby Einstein

Baby Einstein là một thương hiệu tuyệt vời khác chuyên sản xuất đồ chơi giáo dục chất lượng cho trẻ sơ sinh đến trẻ mẫu giáo. Thảm nằm chơi này đi kèm với một tấm thảm mềm để con bạn có thể nằm xuống trong khi xem các màu sắc tươi sáng, các nhân vật hay thay đổi và đồ chơi để thu hút sự chú ý của chúng. Thảm chơi này sẽ khuyến khích trẻ sơ sinh và trẻ lớn hơn tìm tòi và khám phá những cách tương tác.

Thảm nằm chơi Spin and Explore Sea

Spin and Explore Sea là thảm nằm chơi mới hơn được phát triển bởi các bác sĩ nhi khoa. Thảm cung cấp một phương pháp mới để giới thiệu các giai đoạn phát triển quan trọng của trẻ sơ sinh. Thảm có hình dạng giống như một chiếc ván lướt sóng và có các sinh vật biển mê hoặc như rùa, cá và cá heo bơi xung quanh để giữ cho em bé bận rộn.

Thảm nằm chơi ván lướt sóng
Thảm nằm chơi ván lướt sóng

Trẻ em cũng có thể nằm sấp trên ván lướt sóng có thể tháo rời để xây dựng cơ bụng và cổ. Các tính năng khác bao gồm gương hình sao biển, nắp gập, tiếng lục lạc và loa phát ra tiếng kêu để nâng cao hơn nữa giờ chơi của bé.

Đây chỉ là một vài ví dụ về các thảm nằm chơi dành cho trẻ em hiện có. Hầu hết các loại thảm tạo cơ hội cho “thời gian nằm sấp” và kích thích trẻ sơ sinh bằng âm nhạc, màu sắc và kiểu dáng. Thảm nằm chơi cho bé là một món đồ chơi cần thiết cho bất kỳ gia đình nào có trẻ sơ sinh, vì những những tấm thảm nằm chơi này sẽ giúp phát triển các kỹ năng tồn tại suốt đời bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *