Mẹo Mua Quà Gì Cho Bé 2020

Nên mua quà gì cho bé là câu hỏi băn khoan của không ít người lần đâu được làm bố, làm mẹ. Trẻ sơ sinh cho chúng ta rất nhiều. Chúng mang đến cho chúng ta cảm giác hồi hộp khó tả hầu như mỗi ngày, vì vậy, thật tự nhiên khi vào những dịp đặc biệt như sinh nhật hoặc đầy tháng, chúng ta muốn tìm một món quà đặc biệt cho đứa con bé bỏng của mình.

Có rất nhiều món quà cho bé mà bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng quà tặng khác nhau, bắt đầu từ những món quà đơn giản như đồ chơi mềmđồ chơi phát triển tương tác công nghệ cao – sự lựa chọn là rất lớn. Cho dù bạn mua cho con mình hay con bạn bè, bạn cần phải chọn món quà phù hợp dựa trên độ tuổi của đứa bé.

mua-qua-gi-cho-be
Nên mua quà gì cho bé?

Dưới đây là một số điều cần xem xét cùng với một số gợi ý để giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo:

Bạn (các bậc cha mẹ) – Mặc dù rất hấp dẫn để chọn một món quà lớn nhất, sáng sủa nhất (ồn ào nhất) cho con, hãy dành một suy nghĩ cho cha mẹ. Liệu chúng có chỗ cho món quà có kích thước như vậy không?, liệu chúng có thể lắng nghe âm thanh mà món đồ chơi tạo ra vài lần trong ngày không? Suy nghĩ một chút trong lĩnh vực này sẽ có nghĩa là món quà của bạn sẽ được cả em bé và cha mẹ đón nhận.

Ngân sách cũng là một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần cân nhắc khi tìm quà cho bé. Giá quà tặng khác nhau tùy thuộc vào loại, thương hiệu, chất lượng và tính thời trang của món quà. Thật dễ dàng để quên khi chọn một món quà cho bé, nhưng bạn nên xác định ngân sách phù hợp và cố gắng và kiên trì. Đừng cảm thấy phải chi một số tiền lớn cho món quà, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm thứ gì đó ý nghĩa và phù hợp với lứa tuổi.

Chúng tôi hỗ trợ người đọc. Nếu bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ.

Một số quà tặng trẻ em rất phổ biến là:

Đồ chơi cho bé:

Đồ chơi là món quà tuyệt vời dành cho bé. Trẻ sơ sinh không ngừng phát triển và do đó, chúng có trí óc tò mò, không ngừng tìm kiếm ý nghĩa. Đồ chơi phù hợp có thể khai thác điều này và nuôi trí tưởng tượng và kích thích sự phát triển của chúng.

Một số ví dụ về quà tặng phổ biến là đồ chơi xếp chồng lên nhau, đồ chơi kéo dọc (phối hợp hỗ trợ), búp bê, bếp đồ chơi, bộ nhà bếp (tất cả đều được xây dựng dựa trên trò chơi tưởng tượng). Bạn cũng có thể xem xét ô tô, đồ chơi động vật và bóng mềm. Khi chọn đồ chơi làm quà tặng cho bé, hãy nhớ tránh các bộ phận nhỏ có thể tháo rời vì nhiều bé sẽ đưa chúng vào miệng và do đó có nguy cơ bị nghẹn. Một đồ chơi được xây dựng tốt và phù hợp với lứa tuổi sẽ loại bỏ nguy cơ này.

do-choi-giao-duc
Đồ chơi giáo dục

Quần áo:

Quần áo cũng có thể là món quà tuyệt vời cho bé. Có rất nhiều thứ để lựa chọn: áo sơ mi trẻ em, quần dài, váy yếm, váy, mũ lưỡi trai và nhiều thứ khác. Trong khi mua quần áo, hãy cố gắng chọn loại vải mềm để không gây khó chịu cho con bạn.

Quần áo trẻ em hữu cơ hiện đang trở nên phổ biến hơn vì sự gia tăng các bệnh dị ứng ở trẻ nhỏ. Ngày càng có nhiều quần áo trẻ em thiết kế trên thị trường có xu hướng được thiết kế rất độc đáo và có nhiều kiểu dáng để phù hợp với hầu hết mọi người.

Quà tặng cho trẻ nhỏ

Một cái gì đó cho phòng của em bé cũng là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời. Các thiết bị di động trên trần nhà và tạo ra các hoa văn đẹp mắt khi chúng quay có thể rất nhẹ nhàng cho trẻ sơ sinh. Một lựa chọn quà tặng tuyệt vời khác cho phòng trẻ là một trung tâm hoạt động cũi đơn giản gắn vào cũi trẻ em và phát một bài hát ru êm dịu, một lần nữa giúp em bé thư giãn và hy vọng ngủ!

Quà tặng cá nhân hóa

Cung cấp một món quà được cá nhân hóa là một món quà lưu niệm tuyệt vời cho một món quà dành cho em bé. Bạn có thể tạo một album ảnh về những trải nghiệm đầu tiên của em bé hoặc đặt một câu đố có tên của em bé làm các mảnh ghép. Bạn cũng có thể có một dấu hiệu phòng được thực hiện bằng tên của họ. Một món quà cá nhân hóa là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho em bé mà chắc chắn sẽ được trân trọng.

Quà tặng cho cha mẹ

Nếu bạn đang mua một món quà cho trẻ sơ sinh hoặc một em bé đang “trên đường”, bạn có thể muốn chọn một cái gì đó mà cha mẹ sẽ sử dụng thay mặt cho em bé. Một ví dụ điển hình về điều này là ông bà mua quà cho con cái và một lựa chọn phổ biến trong trường hợp này là cả hai cùng nhau mua một chiếc xe đẩy.

Một lựa chọn tuyệt vời ở đây là hệ thống du lịch. Đây là tất cả trong một trò chơi cho phép bé đi từ xe đẩy sang ô tô một cách dễ dàng. Những trò đùa của hệ thống du lịch cực kỳ phổ biến và là món quà tuyệt vời (nếu xa hoa hơn) cho bé khi mua cùng với cha mẹ.

Khám phá thế giới đồ chơi đồ sộ cho bé tại Lazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *