Đồ chơi trẻ em và đồ chơi trẻ sơ sinh tốt nhất

Những món đồ chơi trẻ em và đồ chơi trẻ sơ sinh có một vị trí quan trọng trong cuộc sống của trẻ, miễn là bạn chọn những thứ giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động thô và tốt, đồng thời cho phép trẻ khám phá và hiểu những gì xung quanh một cách an toàn. Chắc chắn, bé có thể nghịch chân hoặc mũi bạn hàng giờ liền. Và nếu bạn có thời gian cho các trò chơi ú òa lặp đi lặp lại thì bạn là một anh hùng vô danh.

Trẻ sơ sinh từ ngày chào đời đến ngày sinh nhật đầu tiên của chúng đang học tất cả về cách thức hoạt động của thế giới mới mẻ và tuyệt vời này. Trẻ nhỏ thích thú với những đồ vật dễ cầm nắm mà chúng có thể khám phá một cách an toàn bằng tay và miệng. Lục lạc hoặc những chiếc răng có kết cấu là hoàn hảo.

Bắt đầu từ khoảng 6-9 tháng tuổi, chúng thích những món đồ chơi mang lại cho chúng cảm giác hồi hộp về nguyên nhân và kết quả – hãy nghĩ về một chiếc hộp vui nhộn với các nút để ấn, một chiếc trống hoặc đàn piano đồ chơi để đập hoặc bong bóng để bạn thổi.

Chọn đồ chơi có màu sắc đậm, tương phản để bé phát triển mắt. Các kết cấu khác nhau khuyến khích bé tiếp cận và lấy đồ chơi và tìm hiểu về thế giới của chúng thông qua việc chơi đùa.

Búp bê

Ngọt ngào, đơn giản và cơ bản, món đồ chơi mềm này là một cách vững chắc để cho phép trẻ sơ sinh lớn hơn và trẻ mới biết đi tham gia vào trò chơi giả vờ. Em bé có thể mang nó đi khắp nơi, di chuyển nó từ nơi này đến nơi khác và cho nó ăn bữa tối.

bup be qua noel cho con gai

Đồ chơi trẻ em xếp chồng gỗ

Một món đồ chơi xếp chồng tuyệt vời khác, đồ chơi này giới thiệu cho trẻ sơ sinh những chiếc vòng có kích thước khác nhau, tất cả chúng kết hợp với nhau để tạo ra một sinh vật rất dễ thương.

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-em-be
Đồ chơi phát triển trí tuệ cho em bé

Thảm nằm chơi

Đồ chơi trẻ em này là tiêu chuẩn vàng. Trẻ sơ sinh khám phá, chạm vào, chơi đùa và dành thời gian nằm sấp. Đồ chơi có thể tháo rời và giặt được. Và khi em bé của bạn lớn lên khỏi nó, nó sẽ biến thành một pháo đài vui chơi.

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-tre-so-sinh
Những món đồ chơi sơ sinh này rất tốt để giải trí cho bé, giúp bé phát triển và dễ ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *