Đồ chơi trẻ em tốt nhất năm 2020

Làm thế nào để chọn được đồ chơi trẻ em tốt nhất? Khi chọn đồ chơi cho con, bạn có rất nhiều điều để suy nghĩ và không chỉ là trò giải trí của con bạn (mặc dù đó chắc chắn phải là một yếu tố). Bạn nên nghĩ xem đồ chơi có thể khiến con bạn hứng thú trong bao lâu và nó mang lại cho bé những gì khác.

Đồ chơi có thể thúc đẩy sự phát triển của chúng hoặc thúc đẩy chúng đạt đến các mốc quan trọng không? Liệu món đồ chơi đó có giữ chúng yên lặng khi cần những khoảnh khắc đó không? Việc sử dụng đồ chơi đó có làm giảm cơn đau khi mọc răng và giúp cuộc sống của bạn bớt căng thẳng hơn một chút không?

Chúng tôi hỗ trợ người đọc. Nếu bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ.

Khi xem xét mỗi món đồ chơi có thể mang lại cho con bạn những gì, chúng tôi đã xem xét hàng chục món đồ chơi trẻ em và xem xét độ bền cũng như độ an toàn. Chúng tôi đọc hàng trăm nhận xét để tìm ra những món đồ chơi tốt nhất cho trẻ em. Mặc dù một số đồ chơi này có thể được sử dụng trong nhiều năm, nhưng chúng tôi chủ yếu xem xét những đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

Trong nghiên cứu của chúng tôi (và theo kinh nghiệm của chúng tôi), Đồ chơi âm nhạc Baby Einstein Take Along Tunes là người chiến thắng rõ ràng. Nó có đèn và phát nhạc, và đối với một em bé, nó không tốt hơn thế.

Nội dung chính của bài viết

Xếp hạng đầu đồ chơi trẻ em tốt nhất: Baby Einstein Take Along Tunes Đồ chơi âm nhạc

Đồ chơi âm nhạc Baby Einstein Take Along Tunes là một món đồ chơi rất được yêu thích, có khả năng bạn đã từng nhìn thấy món đồ chơi này nhiều lần. Đồ chơi này phát sáng và phát nhạc rất hay, hấp dẫn bé và là thứ cần phải có đối với bạn. Tay cầm của đồ chơi này cũng có các hạt đính kèm an toàn cho phép bé cầm nắm và vỗ vào chúng hoặc bé lớn hơn của bạn để kéo chúng vào miệng và nhai một cách an toàn.

Âm nhạc có thể được chuyển đổi bằng cách nhấn nút và khi bé nhận ra mình có quyền năng đó, điều này sẽ khiến bé trở nên tuyệt vời! Và đối với 7 giai điệu mà bé đang lướt qua; đừng lo lắng! Đồ chơi này cũng đi kèm với một bộ điều khiển âm lượng để bạn có thể vặn nhỏ và giai điệu sẽ không làm bạn phát điên.

Đồ chơi ánh sáng và giai điệu này được đánh giá tổng thể là 4,7 sao với gần 10.000 lượt đánh giá của khách hàng. Với những con số như thế này, thật dễ dàng để thấy nó có thể là Người bán chạy nhất số 1 của Amazon cho đồ chơi âm nhạc dành cho trẻ em.

do-choi-tre-em-tot-nhat
Đồ chơi trẻ em tốt nhất

Baby Einstein Take Cùng Giai điệu Đồ chơi Âm nhạc Các tính năng chính:

 • Dành cho lứa tuổi từ 3 đến 36 tháng
 • Yêu cầu 2 pin AA (không bao gồm)
 • Phát 7 giai điệu

Lựa chọn về nhì của chúng tôi: Cổng vòm tình yêu tí hon

Vì Vòm chụp tình yêu tí hon có rất nhiều màu sắc và các bộ phận chuyển động (nhưng không phải điện tử) nên nó dành cho bé bất cứ lúc nào kể từ khi sinh ra. Gương và các đồ vật treo sẽ cho bé nhiều thứ để nhìn và khi bé bắt đầu với lấy đồ vật, vòng treo răng có thể được kéo để quay cánh quạt, tạo thêm sự thú vị cho em bé lớn hơn và trẻ mới biết đi của bạn.

Chốt kẹp đa năng kẹp vào và vặn vào vị trí để giữ cố định nó vào bất cứ thứ gì bạn đặt. Thông thường, bạn sẽ đặt cái này trên ghế ô tô hoặc xe đẩy, nhưng bạn có thể đặt nó trên hầu như bất kỳ chỗ ngồi nào mà em bé của bạn ngồi lên.

Chúng tôi đặc biệt thích ý tưởng giữ nó lại gấp trong túi tã và mang nó ra nhà hàng để đặt trên chiếc ghế cao khi cô ấy có một chút thất thường. (Nhưng bạn sẽ khen ngợi khi không để em bé bắt bạn làm con tin trong nhà chỉ vì cô ấy thất thường.)

Vòm vui tươi này có gần 2.500 đánh giá của khách hàng trên Amazon và xếp hạng khổng lồ 4,7 sao. Đó là sự lựa chọn của Amazon cho đồ chơi ghế ngồi trên ô tô và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao những điều thú vị mà nó có thể mang lại cho con bạn.

do choi tre em tot nhat 1
Cổng vòm tình yêu tí hon

Các tính năng chính của Tiny Love Take-Along Arch:

 • Ốc vít chặt chẽ
 • Quả bóng hạt quay, chú ếch kháu khỉnh, cánh quạt kích hoạt bé
 • 6 tùy chọn màu sắc / kiểu dáng

Lựa chọn ngân sách tốt nhất: Những chiếc cốc xếp chồng năm đầu tiên

Những chiếc cốc xếp chồng lên nhau trong những năm đầu tiên là đồ chơi mà tất cả các bé đều phải có vào một thời điểm nào đó; chúng chỉ đơn giản là quá được yêu thích. Bạn không chỉ có thể sử dụng những chiếc cốc này để cùng bé học màu sắc mà còn có thể xem các kỹ năng vận động của bé phát triển khi bé học xếp.

Những thứ này cũng làm cho đồ chơi nhà tắm tuyệt vời vì mỗi cái có một lỗ hình dạng khác nhau dọc theo đáy. Những chiếc cốc cũng có các con số in nổi ở đáy sẽ làm tăng thêm giá trị giáo dục của đồ chơi và tính tương tác của chúng.

Những chiếc cốc này có đánh giá tổng thể là 4,8 sao và gần 2.000 lượt đánh giá của khách hàng trên Amazon, đây là những con số khá ngoạn mục đối với một món đồ chơi. Nhưng nếu bạn muốn xem con số ấn tượng nhất cho món đồ chơi này, hãy xem thẻ giá: Dưới 4 đô la!

do choi tre em tot nhat 2
Những chiếc cốc xếp chồng được đánh giá rất cao trong xếp hạng đồ chơi tốt nhất cho trẻ em

Các tính năng chính của Stack Up Cup những năm đầu tiên:

 • Bao gồm liên kết tiền thưởng
 • 8 cốc màu sáng có lỗ
 • Khuyến nghị độ tuổi từ 6 tháng trở lên

Đồ chơi mọc răng tốt nhất cho bé: Safety 1st có Dây buộc voi Mombella Ellie

Safety 1st có tính năng Dây buộc voi Mombella Ellie là một chiếc dây buộc mà bé có thể tự cầm và nhai mà không gây bất kỳ lo lắng nào cho bạn. Nó được làm bằng silicone mềm nhưng bền, bé sẽ không thể nhai được và đủ mềm để không làm chảy máu nướu của bé nếu bé thực sự đi lại trên đó.

Toàn bộ núm ty là cùng một chất liệu nên bé có thể kẹp vào bất kỳ bộ phận nào nhưng phần trên được làm bằng các vết sưng giúp giảm đau do mọc răng. Kết cấu bổ sung sẽ giúp những chiếc răng nhỏ đó đẩy phần còn lại của con đường đi qua; điều này thực sự có thể giảm thiểu tổng thời gian cắt răng. (Hallelujah!)

Thiết kế của tay cầm là một thiết kế sẽ khuyến khích sử dụng bằng hai tay và với cả hai tay trên núm ty, việc tự mình đưa vào miệng sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn cắt răng sữa sớm, điều này có thể hữu ích hơn cho bạn và con bạn.

Các con số trên mạng xã hội này thực sự ấn tượng: Nó có xếp hạng tổng thể là 4,8 sao với hơn 1.000 đánh giá của khách hàng. Và không chỉ vậy, mà còn hơn $ 5, khiến nó trở thành một món ăn cắp tuyệt đối!

do choi tre em tot nhat 3
Đồ chơi mọc răng tốt nhất cho bé

Safety 1st có Mombella Ellie Elephant Teether Các tính năng chính:

 • Máy rửa bát và tủ đông an toàn
 • BPA, Phthalate, Latex và Không Chì
 • Được làm bằng silicone cấp thực phẩm

Lựa chọn đồ chơi cho trẻ mới biết đi tốt nhất: Fisher-Price Brilliant Basics Rock-a-Stack

Fisher-Price Brilliant Basics Rock-a-Stack là một món đồ chơi an toàn mà trẻ nhỏ sẽ thích thú, nhưng trẻ mới biết đi sẽ chơi với thứ này theo ý muốn. Họ sẽ là người tìm ra cách xếp sao cho tất cả các vòng đều vừa vặn.

Một đứa trẻ sẽ kéo chúng ra và thích thú khi ngậm từng chiếc vòng riêng lẻ và cố gắng đặt chúng trở lại đế để dạy chúng kỹ năng vận động và khuyến khích tương tác với đồ chơi và một đứa trẻ mới biết đi sẽ xếp chúng thành nhiều loại cấu hình và sử dụng chúng như vòng đeo tay; tất cả những điều đó sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của họ.

Vòng trên cùng là một nửa trong suốt để cho phép bé nhìn thấy các hạt chứa bên trong sẽ tạo ra âm thanh lạch cạch và chỉ đó sẽ là một nguồn giải trí. Bạn có thể thấy rằng con bạn đặt tất cả chúng lại với nhau và sau đó giữ chiếc chuông lục lạc bên mình, nó rất thích nó. Phần đế cũng được thiết kế để chơi theo kiểu lắc lư mà họ nhất định sẽ thích.

Đồ chơi cổ điển này chắc chắn cũng được một người yêu thích. Nó có gần 1.000 đánh giá của khách hàng và được đánh giá tổng thể là 4,8 sao trên Amazon. Với những con số như vậy, không có gì lạ khi đây là món đồ được các bậc cha mẹ ưa chuộng để xếp vòng cho con mình; và chúng tôi tin rằng chúng cũng sẽ làm hài lòng con bạn.

do choi tre em tot nhat 4
Đồ chơi tốt nhất cho trẻ mới biết đi

Những Điểm Cơ Bản Rực Rỡ của Fisher-Price Rock-a-Stack Các tính năng chính:

 • 5 chiếc nhẫn đầy màu sắc để xếp chồng lên nhau
 • Phần đế được thiết kế để chơi theo kiểu lắc lư
 • Vòng trên cùng trong suốt, phản chiếu và có tiếng lục lạc

Ai Nên Mua Đồ chơi Trẻ em

Nếu bạn có con nhỏ, bạn sẽ cần mua đồ chơi trẻ em đó. Nếu bạn chưa nghĩ đến điều đó, sớm muộn gì bạn cũng có cơ hội. Rất có thể, ngay từ sớm, bạn sẽ không thể nhìn chằm chằm vào em bé 24/7 để thu hút và giải trí cho bé. (Một lúc nào đó bạn phải đi vệ sinh.) Bạn sẽ cần một cách để giúp con bạn vui vẻ giải trí trong khi bạn dành một phút cho chính mình. (Bạn không nhận được chúng thường xuyên, nhưng đừng quên rằng chúng là cần thiết.)

Bạn cũng sẽ cần mua đồ chơi trẻ em nếu bạn có bạn bè hoặc gia đình có trẻ sơ sinh hoặc đang mong đợi. Họ có thể sẽ đăng ký cho những thứ cụ thể, và chúng tôi sẽ không bao giờ đề nghị bạn bỏ qua. Đồ chơi trẻ em thường khá rẻ, vì vậy, hãy chọn một món quà bổ sung mang tính cá nhân hơn (như một món đồ chơi) mà con cô ấy sẽ thích thú và cô ấy thậm chí còn chưa nghĩ sẽ nhận được.

Các tính năng quan trọng cần xem xét khi chọn mua đồ chơi trẻ em

Một món đồ chơi cho bé cần có một vài tính năng quan trọng. Dưới đây là những điều cần cân nhắc khi chọn đồ chơi cho con bạn:

 1. Độ tuổi thích hợp.

Đồ chơi không chỉ nằm ngoài độ tuổi khuyến nghị của bé sẽ ít có khả năng giúp bé giải trí mà còn có thể không an toàn. Mua trước có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng đồ chơi được thiết kế cho trẻ lớn hơn thường có các bộ phận chuyển động hoặc các mảnh có thể tháo rời khiến bé có thể bị hóc. Và nếu bạn cho nó quá sớm, bạn có thể nghĩ rằng trẻ không được quan tâm có nghĩa là trẻ không thích món đồ chơi đó trong khi thực sự, nó quá cao cấp đối với trẻ.

2. Thời điểm mọc răng.

Bé sẽ đưa mọi thứ vào miệng. Nếu bạn tìm thấy một món đồ chơi có ý nghĩ đó với thiết kế của nó thì càng tốt. Bạn không chỉ muốn tìm kiếm những thứ an toàn cho bé mà còn muốn tìm ít nhất một vài món đồ chơi thực sự có thể làm dịu sự khó chịu khi mọc răng. Ví dụ, một cái núm vú giả dùng để tặng cho đứa con nhỏ của bạn bị đông cứng hoặc một cái rung khi con bạn cắn vào nó là một khoản đầu tư tốt. Những món đồ chơi giúp giảm đau (nếu chỉ trong chốc lát) có giá trị bằng vàng (và sau đó là một số).

3. Đèn và tiếng ồn.

Trẻ sơ sinh không thể nhìn thấy tất cả các màu sắc khi mới chào đời, nhưng ánh sáng và tiếng động được đánh giá cao gần như ngay lập tức. Tìm một món đồ chơi áp dụng chiến thuật này là một ý tưởng hay, đặc biệt là đối với những tháng đầu đời.

Trên thực tế, bạn sẽ thấy ngay cả trẻ mới biết đi của mình cũng sẽ đánh giá cao một kiểu ánh sáng mới. Và, nếu bạn chưa biết điều này, thì còn lâu bạn mới có thể đặt con mình dưới quạt trần và ánh sáng và chúng sẽ hoàn toàn bị mê hoặc. Có nghĩa là bạn có thể đi tắm. Chỉ cần chắc chắn rằng em bé được an toàn và an toàn trước mọi rủi ro trước khi rời khỏi anh ta.

4. Giống như mẹ.

Con cái luôn muốn giống như cha mẹ của chúng. Việc bắt chước người mà bạn dành nhiều thời gian nhất là điều tự nhiên, vì vậy việc quẹt điện thoại, ví tiền hoặc đồ trang điểm khi bạn không nhìn là một rủi ro thực sự. Và chúng tôi có nghĩa là rủi ro.

Bởi vì chúng không chỉ có thể làm hỏng những vật có giá trị của bạn mà chúng có thể ăn nhầm hoặc chạm vào thứ gì đó khiến chúng bị thương. Bạn có thể giảm thiểu (một số) rủi ro đó bằng cách mua đồ chơi là phiên bản an toàn cho trẻ sơ sinh của tài sản của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trong bao lâu bạn có thể đánh lừa con bạn rằng chúng cũng có điều khiển từ xa.

5. Tuổi thọ.

Hãy ghi nhớ hai khía cạnh của tuổi thọ khi chọn đồ chơi cho con bạn. Đầu tiên, mỗi lần bạn đưa đồ chơi đó sẽ chiếm vị trí của bé trong bao lâu? Nếu cô ấy không giữ được sự chú ý trong thời gian dài, thì bạn có thể muốn đi tìm nơi khác. Thứ hai, đồ chơi đó sẽ phù hợp với lứa tuổi trong bao lâu? Nếu đề xuất độ tuổi có một phạm vi ngắn, bạn có thể muốn vượt qua. Nhưng điều gì đó nói rằng 3-36 tháng có thể là một cứu cánh.

6. Tương tác.

Em bé của bạn có thể không phản ứng với một món đồ chơi ngay lập tức nhưng khi sự tương tác bắt đầu mở ra, đó là tất cả những gì bé muốn làm. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó và chọn một vài món đồ chơi có thể phản ứng với các nút ấn và nút vặn của trẻ. Các câu đố và máy phân loại hình dạng rất phù hợp cho trẻ lớn hơn và cho trẻ nhỏ hơn, những loại mà bé có thể đập hoặc kéo (thích đặt phía trên thảm hoạt động) là lựa chọn hoàn hảo để giúp bé giải trí.

Các câu hỏi thường gặp

Khi nào bạn nên cho bé chơi đồ chơi?

Khi mới chào đời, bé không thể tự điều khiển các cử động của mình, ít chạm vào và chơi với đồ vật. Tuy nhiên, họ có thể tăng cường thị lực bằng cách tập trung vào đèn hoặc màu sáng. (Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng không nhìn thấy tất cả các màu từ khi sinh ra.) Bạn có thể cho chúng xem nhiều đồ chơi màu đen và trắng (hoặc chỉ cần lưu ý rằng không phải lúc nào chúng cũng nhìn thấy màu sáng hoặc đèn) để giúp chúng tập trung ; nhìn thấy là đồ chơi trẻ sơ sinh.

Bạn cũng có thể khua đồ chơi trước mặt chúng để thu hút sự chú ý của chúng và khiến chúng trông theo một cách nhất định. (Điều này có thể giúp ích cho thời gian nằm sấp.) Tuy nhiên, khi còn là trẻ sơ sinh, bạn sẽ là món đồ chơi tốt nhất của chúng. Những âm thanh bạn tạo ra, chuyển động bạn tạo ra để chúng tập trung vào bạn – bạn là món đồ chơi đầu tiên của bé.

Ngay sau khi bé bắt đầu với lấy đồ vật hoặc cầm nắm, thì bạn biết rằng mình có thể bắt đầu chọn đồ chơi có tính tương tác cao hơn. Chú ý đến các khuyến nghị về độ tuổi và đảm bảo rằng bạn không để con mình chơi với bất cứ thứ gì quá sớm.

Bạn có thể bắt đầu với những chiếc nhẫn đơn giản để cô ấy cầm và ném xung quanh (lưu ý không để cô ấy đập vào mặt mình với quá nhiều chiếc nhẫn được nối với nhau). Bạn sẽ đặt chúng trong tay cô ấy cho cô ấy vẫn còn ở tuổi này. (Có thể là khoảng 3 tháng.) Đó là khi đồ chơi bắt đầu thú vị hơn đối với bé; sau khi có thể nắm bắt, chúng sẽ học cách nhấn các nút, quay số và một thế giới hoàn toàn mới sẽ mở ra!

Đồ chơi nhựa vinyl có an toàn cho trẻ sơ sinh không?

Đây là một câu hỏi hoàn toàn công bằng để đặt ra bởi vì mặc dù có nhựa vinyl ở mọi nơi bạn nhìn trong cuộc sống hàng ngày của mình, trẻ sơ sinh vẫn đưa mọi thứ vào miệng. Điều đó có nghĩa là đồ chơi của họ cần được làm theo tiêu chuẩn cao hơn hầu hết mọi thứ khác.

Và bạn cần biết liệu đồ chơi bạn đang mua có an toàn không! Vinyl đã được sử dụng trong nhà của chúng tôi hơn 50 năm, và là một trong những loại nhựa được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới. Polyvinyl Clorua (PVC) được tạo ra với một số hóa chất mà các nhà hoạt động và các bậc cha mẹ có liên quan muốn được đảm bảo rằng con họ không hấp thụ.

PVC có thể chứa vinyl clorua, dioxin và phthalates mà một số nhà hoạt động cho rằng gây ung thư hoặc các vấn đề khác. Tuy nhiên, không có một cơ quan khoa học nào có thể tìm thấy trong nghiên cứu của họ rằng các hóa chất được sử dụng để làm đồ chơi này không an toàn cho con bạn. CDC đã tiến hành nghiên cứu và báo cáo tóm tắt những phát hiện của họ mà bạn có thể kiểm tra nếu muốn xem thêm về chủ đề này.

Các nhà sản xuất hiểu được sự do dự và vì điều này, chúng tôi có đồ chơi được làm bằng PVC tối thiểu hoặc nhựa vinyl thay đổi để loại bỏ hoàn toàn các hóa chất này ra khỏi đồ chơi. Đây không phải là sự thừa nhận các thực hành không an toàn, chỉ là một cách chủ động để giữ cho thị trường hài lòng. Và nếu vẫn còn lo lắng, bạn có thể lựa chọn đồ chơi được dán nhãn không chứa PVC.

Bạn sẽ luôn muốn tránh xa chì (sơn có chì trong đồ chơi từ các nước khác gần đây là mối quan tâm) và BPA (Bisphenol A). Đảm bảo đồ chơi được dán nhãn phù hợp. Để biết thêm một chút về chủ đề này, hãy xem bài viết Người mẹ thông minh, Đồ chơi làm bằng PVC có an toàn không? Hãy Để Chúng Tôi Cùng Tìm Hiểu.

Độ tuổi nào thì bé dùng lục lạc?

Tiếng lục lạc là một trong những đồ chơi đầu tiên mà bé có thể chơi một cách độc lập. Khi chúng bắt đầu tự cầm nắm đồ vật, bạn có thể đưa cho chúng một cái lục lạc và để chúng tự chơi. Độ tuổi điển hình để tiếp cận và cầm nắm là từ 3-6 tháng và đó là lúc lục lạc truyền thống sẽ là người bạn tốt nhất của bé.

Tuy nhiên, vẻ đẹp của tiếng lục lạc là hiện nay có nhiều loại khác nhau và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải đợi bé đủ lớn để nắm bắt trước khi chúng có thể bắt đầu thưởng thức tiếng lục lạc. Bạn có thể mua lục lạc được gắn vào dây Velcro để cố định quanh cổ tay hoặc mắt cá chân của bé và chỉ cần những chuyển động bình thường của bé sẽ tạo ra tiếng lục lạc mà bé sẽ thích.

Đạo luật An toàn Đồ chơi và Bảo vệ Trẻ em là gì?

Đạo luật An toàn Bảo vệ Trẻ em được Quốc hội lập ra vào năm 1966 nhằm trao quyền cho FDA cấm đồ chơi có chứa hóa chất độc hại, dễ cháy hoặc có nguy cơ phóng xạ. (Cho đến thời điểm đó, đồ chơi có thể được bán bằng xăng và bức xạ tạo ra Hulk – không ai quản lý điều đó.)

Họ đã đặt lại nhãn hiệu cho đạo luật vào năm 1969 để xác định rõ hơn trách nhiệm của FDA là Đạo luật Bảo vệ Trẻ em và An toàn Đồ chơi. Trong quá trình kiểm soát cơ quan của họ, FDA chủ yếu xử lý việc đảm bảo đồ chơi không dễ cháy và ngăn chặn các cạnh sắc hoặc thủng trên đồ chơi. Năm 1973, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng được thành lập và FDA không còn quyền quản lý đồ chơi nữa.

Toàn bộ mục đích của CPSA là đảm bảo đồ chơi mà trẻ em đang chơi không thể gây hại cho chúng. Điều đó có nghĩa là mọi nguy cơ nghẹt thở, dễ cháy, hóa chất, nguy cơ nghiền nát và khả năng bị rách đều được xem xét.

(Và hơn thế nữa!) Đồ chơi có bất kỳ rủi ro nào trong số này hiện đều được dán nhãn để ngăn bạn mua những hạt nhỏ 10 tháng tuổi sẽ làm bé bị nghẹn. Nhãn “Cảnh báo” là hành động đáng chú ý nhất mà CSPA thực hiện để giữ an toàn cho con bạn; tất cả những gì bạn cần làm là tuân thủ các cảnh báo.

Đồ chơi trẻ em tốt nhất khác mà chúng tôi đã đánh giá

Chúng tôi đã xem xét 20 đồ chơi khác cho một em bé. Mặc dù họ không nằm trong danh sách 5 đồ chơi trẻ em tốt nhất của chúng tôi, nhưng chúng là đồ chơi tốt nhất trong số còn lại và mỗi món vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho con bạn.

Đồ chơi phát triển trí tuệ trẻ em

Bé sẽ tự học cách bóp và ấn nút với chú bạch tuộc này.

do choi tre em bach tuoc

Các tính năng chính:

 • Dạy màu sắc bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp
 • Bao gồm điều khiển âm lượng
 • Yêu cầu 2 pin AA (không bao gồm)

Ball Drop 2 Sets of Swirl Ball Ramp

Điều này sẽ giúp bé phối hợp tay và mắt và bé sẽ cảm thấy hứng thú khi xem vòng quay và rơi của quả bóng cũng sẽ khiến bạn thích thú khi xem.

do choi tre em ball

Các tính năng chính:

 • Bộ 2 đường dốc
 • Được đề xuất cho 9 tháng trở lên
 • 9 lớp vòng lặp và 4 quả bóng

Lamaze Freddie The Firefly

Điều này sẽ kích thích em bé của bạn từ giai đoạn sơ sinh đến trẻ mới biết đi với nhiều kích thích khác nhau.

chuon-chuon
Chuồn chuồn đồ chơi

Các tính năng chính:

 • Được làm bằng nhiều kết cấu bao gồm cả khóa dán mềm
 • Móc vào xe đẩy, thảm chơi hoặc vào quần áo trẻ em
 • Gương, dây căng và tiếng leng keng

Sassy Developmental Bumpy Ball

Những va chạm trên quả bóng này sẽ khuyến khích việc cầm nắm và chuyển từ tay này sang tay khác.

bong do choi

Các tính năng chính:

 • Đường kính 5,4 inch
 • Khuyến nghị cho trẻ sơ sinh – 3 tuổi
 • Bao gồm nhiều họa tiết

Sassy Wonder Wheel Activity Center

Đây là một món đồ chơi hoàn hảo sẽ giúp bé vui vẻ trên ghế cao trong khi bạn chuẩn bị bữa tối cho bé.

Các tính năng chính:

 • Hướng đến bề mặt phẳng
 • Quả bóng nhỏ kêu lục cục ngay dưới bề mặt
 • Nhiều kết cấu

VTech Baby Lil ‘Critters Roll and Discover Ball

Về mặt lý thuyết, một quả bóng mà bé phải đuổi theo sẽ kích thích khả năng bò. Tuy nhiên, ngay cả khi nó không hoạt động cho mục đích đó, một quả bóng luôn là món đồ  giải trí tốt cho em bé,

bong do choi 1

Các tính năng chính:

 • Độ tuổi khuyến nghị: 6 tháng 2 tuổi
 • 2 pin AAA đi kèm
 • Bóng âm nhạc sang trọng

Manhattan Toy Winkel Rattle và Sensory Teether Toy

Đồ chơi này kích thích chơi bằng hai tay và mê cung của các đường ống sẽ khiến chúng bận rộn cố gắng tìm ra nơi mỗi người đi.

Các tính năng chính:

 • Bao gồm 2 đồ chơi hoạt động mọc răng
 • Lục lạc khối giữa
 • Chỉ rửa bề mặt (không ngâm nước)

Fisher-Price Classic Xylophone

dan Xylophone

Tuổi thơ nào trọn vẹn nếu không có cây đàn xylophone để học cách đánh phím và tạo nhạc?

Các tính năng chính:

 • Vồ đính kèm sẽ không bao giờ bị mất
 • Bánh xe cho phép bé kéo theo
 • 8 phím xylophone

Nguồn: babyknowhow.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *