Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 1 tuổi

Để lựa chọn đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 1 tuổi là một việc không hề dễ đối với nhiều người mới vinh hạnh được làm cha mẹ. Chọn đồ chơi nào cho phù hợp với bé, giúp kích thích sự phát triển trí tuệ của bé một cách tự nhiên và hoàn thiện.

Cha mẹ nào cũng muốn con mình trở thành tia sáng rực rỡ, và bạn cũng vậy. Thêm đồ chơi vào danh sách đăng ký của bé sẽ giúp phát triển các kỹ năng phù hợp với lứa tuổi sớm. Đặc biệt, đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 1 tuổi còn hỗ trợ tuyệt vời cho sự phát triển trí não và kỹ năng nhận thức cho con bạn.

Hơn nữa, những món đồ chơi này sẽ cho phép con bạn sử dụng óc sáng tạo, khuyến khích trí tưởng tượng và cải thiện khả năng vận động cũng như các kỹ năng thể chất bằng cách đưa ra những hướng dẫn dễ dàng và thú vị để làm theo.

Mặc dù có nhiều loại đồ chơi phát triển phù hợp với bản tóm tắt này với tất cả các loại hứa hẹn, chúng tôi đã chọn ra năm đồ đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 1 tuổi.

5 lựa chọn đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 1 tuổi hàng đầu

1. Thảm nằm chơi Taf Toys Seaside Pals

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi không thể thiếu tấm thảm nằm chơi cho bé, với Taf Toys Seaside là một thảm nằm chơi dành cho trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi chu đáo và được thiết kế tốt dành cho con bạn, khi nào trẻ khám phá bàn tay của mình. Có sẵn trong một tấm thảm có đệm dày và nhiều màu sắc, thảm này có tất cả những gì bé yêu cầu để có trải nghiệm thú vị, thoải mái hơn và phát triển.

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi

Thảm với kích thước khiêm tốn 90 * 135 cm với lớp đệm dày và vải cực mềm, tấm thảm này đủ rộng rãi cho các cặp song sinh chơi và được thiết kế để kích thích các giác quan của con bạn.

Thảm đi kèm với bốn mái vòm có thể tháo rời hình vòm có thể chứa một số đồ chơi tăng cường cảm giác như gương an toàn cho trẻ em, cá voi chuông leng keng, đồ chơi thỏ lắc lư lắc lư và một chiếc thuyền có dây buộc để mang lại niềm vui và sự phát triển tối đa.

Thảm nằm chơi cho trẻ em này cũng có đồ chơi bò mềm, tốt nhất cho trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi, tấm thảm chủ đề bên bờ biển có sẵn với họa tiết và hình minh họa đầy màu sắc, rực rỡ, tất cả đều góp phần kích thích các giác quan của bé.

Và nếu bạn cảm thấy con mình cần thêm không gian vui chơi, bạn sẽ đánh giá cao việc các mái vòm hỗ trợ 4 đồ chơi có thể tháo rời, do đó, tạo thêm không gian vui chơi cho con bạn.

Một tính năng độc đáo khác của đồ chơi cho trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi này là nó có trọng lượng nhẹ và di động, món đồ chơi này cho phép bạn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Thích hợp với trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi và “lớn lên” cùng bé.

Ưu điểm: Nhẹ và di động. Đủ rộng rãi- Có thể chứa các cặp sinh đôi. Nhiều niềm vui Kích thích các giác quan của bé.

2. Đồ chơi Duplo LEGO Town Big Farm

Có một cách mà trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi vẫn có thể chơi được Lego đó là bạn hãy chơi cùng bé, bạn vừa xếp vừa giải thích cho bé hiểu những chi tiết cụ thể, dủ mới chỉ 4 tháng tuổi nhưng trẻ sẽ sớm nhận biết và ghi nhớ rất tốt.

Còn cách nào tốt hơn để khơi dậy trí tưởng tượng của con bạn ngoài việc sử dụng một trang trại lớn? Với một bộ hoàn chỉnh các mô hình có thể xây dựng, Trang trại Thị trấn Duplo LEGO này có mọi thứ bạn cần để bạn và con bạn sống trong một trang trại.

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-1-tuoi
Duplo LEGO Town Big Farm

Từ máy kéo, động vật, người quản lý trang trại, chủ trang trại, chuồng trại cho đến bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến cần phải có trong trang trại; bộ hoàn chỉnh này kích hoạt trí tưởng tượng hoang dã nhất của con bạn về cách đặt 121 mảnh.

Được xây dựng cho bàn tay nhỏ, đồ chơi xây dựng LEGO DUPLO rất dễ sử dụng. Các mảnh ghép tương thích với các bộ xây dựng LEGO khác để xây dựng sáng tạo và sẽ cho phép con bạn điều khiển các mảnh theo ý muốn, điều này cuối cùng sẽ thúc đẩy vận động cũng như các kỹ năng thể chất của chúng.

3. Kolcraft Tiny Steps Activity Walker

Xe tập đi Kolcraft Tiny Steps 2 trong 1 vừa là đồ chơi phát triển vừa là xe tập đi (cải thiện kỹ năng vận động của bé).

Xe tập đi Tiny Steps là một món đồ chơi đa năng vừa có thể được sử dụng làm ghế ngồi để tăng thêm sự thoải mái và hỗ trợ, đồng thời khi bé trưởng thành, bé có thể sử dụng nó như một chiếc xe tập đi phía sau.

Em bé của bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với đồ chơi phát triển màu sắc rực rỡ. Một số đồ chơi này bao gồm bóng quay, đồ chơi gương hoa và thanh xâu hạt. Những món đồ chơi này không chỉ giúp cải thiện sự phát triển kỹ năng vận động mà còn mang tính giải trí cho con bạn.

Còn gì nữa? Em bé của bạn có thể thích sử dụng những đồ chơi phát triển này ngay từ giai đoạn sơ sinh đến giai đoạn tập đi.

Để nhấn mạnh trải nghiệm thoải mái và không rắc rối, đồ chơi này có đệm ghế có thể điều chỉnh và ghế xốp cao để hỗ trợ thêm và thoải mái.

Giống như nhiều đồ chơi phát triển tốt nhất cho trẻ sơ sinh, những đồ chơi thông minh cho trẻ mới biết đi này duy trì sự an toàn toàn vẹn cho con bạn, nhờ vào xoay phía trước độc lập và một miếng đệm ma sát không trượt.

Bánh xe xoay phía trước độc lập cho phép dễ dàng điều động, trong khi các miếng đệm ma sát không trượt ở chân đế, tăng cường sự an toàn cho con bạn cho phép con bạn dừng lại đột ngột ngay lập tức.

Ngoài ra, đồ chơi ‘lớn lên’ cùng bé, dễ dàng vệ sinh (có đệm ghế có thể giặt bằng Máy) và nhỏ gọn.

An toàn và chắc chắn. 2 trong1; xe tập đi hoạt động ngồi và xe tập đi phía sau. Tính năng đồ chơi phát triển. Dễ dàng để làm sạch. gọn nhẹ

4. Xe tải quân sự RC Army 4WD của LIKESIDE

Đồ chơi trẻ em LIKESIDE có phương pháp tiếp cận vật lý hoặc cơ học hơn trong việc cải thiện các kỹ năng vận động cũng như thể chất. Chiếc xe tải quân đội này sử dụng nhiều phương pháp giải quyết vấn đề hơn và cho phép con bạn tìm ra cách mọi thứ diễn ra.

Đầu tiên, chiếc xe tải quân đội có đầy đủ các hình dạng phổ biến khác nhau, giúp mở rộng phạm vi kỹ năng nhận dạng hình dạng của trẻ. Ngoài việc nâng cao kiến ​​thức về hình dạng, sự đa dạng của các hình dạng ở đây còn giúp cải thiện các kỹ năng vận động cũng như khả năng nhận biết đặc biệt của họ.

Ngoài khía cạnh giải quyết vấn đề, đua đoạn đường dốc này còn thu hút sự chú ý của con bạn, cho phép con bạn chú ý đến từng chi tiết, xây dựng sự tập trung và cải thiện khả năng phối hợp tay và mắt của chúng.

Đó là chưa kể đến việc liên kết mọi thứ lại với nhau và lái xe tải trên những địa hình đầy thử thách sẽ cải thiện khả năng sáng tạo của con bạn và cho phép chúng nhìn thế giới theo một cách mới và tốt hơn.

Không giống như hầu hết các đồ chơi thường tự định hướng, xe tải quân sự TC cho phép nhập vai, giúp thúc đẩy kỹ năng giao tiếp và tăng cường tương tác xã hội giữa trẻ em.

Tăng cường kỹ năng giao tiếp và xã hội. Tăng cường khả năng sáng tạo, tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề. Rất nhiều niềm vui.

5. b. Đồ chơi Bazillion Xô làm tổ bằng Battat (NGÂN SÁCH TỐT NHẤT)

Con trai hoặc con gái của bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi những chiếc xô xếp chồng này.

Bộ đóng kịch Bazillion Buckets không chỉ mang lại cho con bạn nhiều niềm vui mà còn có tác động tích cực đến sự phát triển của con bạn.

Đối với những đứa trẻ bận rộn, món đồ chơi phát triển này sẽ thu hút tâm trí của chúng, và giữ chúng bình tĩnh / yên lặng trong thời gian dài hơn khi chúng xếp những chiếc xô đầy màu sắc.

Điểm tuyệt vời nhất của món đồ chơi này là cách bé sẽ thích xếp những chiếc xô lên cao và sau đó đập chúng xuống.

Nhiều đứa trẻ cũng thích sự hài lòng khi nhìn thấy tháp cầu vồng mà chúng vừa tạo ra.

Lợi ích phát triển chính mà con bạn có được từ việc xếp chồng hoặc xếp chồng lên nhau những chiếc xô này là sự cải thiện khả năng phối hợp tay mắt và hoàn thiện các kỹ năng vận động của con bạn.

Hãy xem, các ví dụ về kỹ năng vận động thô có thể xếp chồng chính xác hơn 10 mảnh xô, trong khi phân loại chúng theo màu sắc và hình dạng của chúng, và vẫn đếm chúng đòi hỏi sự kết hợp của nhiều kỹ năng vận động cũng như thể chất.

Ngoài ra, em bé của bạn có thể thích làm lâu đài cát trên bãi biển bằng cách sử dụng xô Bazillion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *