Đồ chơi giáo dục cho bé

Đồ chơi trẻ em mang tính giáo dục nhằm mục đích giải trí trong khi chúng kích thích học tập và hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ sơ sinh. Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn đồ chơi giáo dục cho bé. Cha mẹ thường rất khó chọn đồ chơi phát triển hiệu quả, phù hợp với lứa tuổi và vui nhộn.

Đồ chơi học tập cho trẻ sơ sinh phải kích thích thính giác, thị giác và xúc giác. Đồng thời, cha mẹ cần nhớ rằng đồ chơi giáo dục cho bé không nhất thiết phải đắt tiền hay đòi hỏi công nghệ cao để kích thích sự sáng tạo và tò mò của trẻ.

Đồ chơi giáo dục cho bé đầu tiên phải kể đến những khối xếp chồng

Khối xếp chồng được công nhận là một trong những đồ chơi giáo dục trẻ em tốt nhất từng được phát minh. Chúng kích thích sự sáng tạo của trẻ và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Bộ xếp hình đầu tiên cho bé bao gồm những khối màu sắc rực rỡ với các hình dạng khác nhau. Chúng có thể được thả vào một thùng mở hoặc đẩy qua nắp phân loại hình dạng. Khi bé lớn hơn, bé có thể chuyển sang phân loại, xếp chồng và xác định màu sắc và hình dạng. Những khối này được khuyến khích cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng đến 3 tuổi.

hinh-khoi-nhieu-mau-sac
Đồ chơi hình khối

Đồ chơi trẻ em này khuyến khích sự phát triển của các kỹ năng vận động. Đổ đầy các khối vào xô và đổ chúng ra ngoài giúp tăng cường khả năng phối hợp giữa mắt và tay. Nắm bắt và phân loại các khối phát triển sự khéo léo của bàn tay. Chơi với các khối cũng kích thích tư duy sáng tạo và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.

LeapFrog Spin and Sing Alphabet Zoo

Em bé có thể học bảng chữ cái, tên động vật và âm thanh với đồ chơi giáo dục cho bé này của LeapFrog. Một giai điệu hấp dẫn phát trong khi quả bóng đang quay. Các chữ cái trong bảng chữ cái được giới thiệu bằng cách sử dụng tên động vật. Vườn thú Spin and Sing Alphabet giúp trẻ sơ sinh phát triển kỹ năng vận động bằng cách đánh bóng hoặc quay bánh xe nhiều lần.

do-choi-giao-duc
Đồ chơi giáo dục cho bé

Các bé cũng như các bậc phụ huynh sẽ thích những bài hát hấp dẫn. Đồ chơi này rất thú vị và sẽ thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ trong nhiều giờ. Nó rất được khuyến khích cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng đến 3 tuổi. Đồ chơi giáo dục cho trẻ sơ sinh này có độ bền đáng kinh ngạc và được làm rất tốt. Nó chắc chắn đáng giá hơn rất nhiều so với mức giá dưới 20 đô la của nó tại Amazon.com.

Melissa & Doug Deluxe Bug Jug Fill & Spill Soft Baby Toy

Đồ chơi làm đầy và đổ đi kèm hộp đựng riêng để tự cất giữ. Chúng tuyệt vời cho những giờ chơi ở nhà và như một món đồ chơi du lịch. Các em bé yêu thích Đồ chơi trẻ em Melissa & Doug Deluxe Bug Jug Fill & Spill Soft dành cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

do-choi-giao-duc-cho-be-yeu
Đồ chơi giáo dục cho bé

Bốn con bọ làm bằng vật liệu mềm có trong một cái bình nhựa với mặt trên bằng vải lưới. Những con bọ đồ chơi nhiều kết cấu này kêu ken két, kêu cót két, leng keng và kêu lục cục. Có một con châu chấu, nhện, bọ rùa và bướm.

Đồ chơi giáo dục cho bé mềm mại này giúp bé phát triển các kỹ năng vận động tinh cũng như sự phối hợp giữa tay và mắt. Đồ chơi có thể giặt được bằng máy, điều này rất tốt vì một số em bé thích nhét bọ vào miệng. Các kết cấu khác nhau giúp kích thích các giác quan xúc giác của bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *