Đồ chơi Giáo dục Chất lượng, Vui nhộn với giá dưới $ 20

Khi mua sắm đồ chơi giáo dục, cha mẹ không cần phải hy sinh chất lượng, sức học và quan trọng nhất là niềm vui để giữ giá thấp! May mắn thay, có rất nhiều đồ chơi giáo dục tuyệt vời dưới 20 đô la để bạn lựa chọn, không chỉ giúp trẻ giải trí và tham gia mà còn đảm bảo rằng người lớn nhận được nhiều hơn giá trị tiền của họ!

Đồ chơi giáo dục trẻ em và trẻ mới biết đi – Trẻ em đang phát triển

Những người trẻ này lớn lên nhanh chóng, và nhu cầu giáo dục và kỹ năng phát triển trí tuệ của họ cũng thay đổi nhanh chóng. Những đứa trẻ nhỏ tuổi nhất sẽ thích những món đồ chơi giáo dục đầy màu sắc từ Lamaze, nhiều món có giá dưới 20 đô la. Thêm vào đó, dòng Lamaze cho bố mẹ biết những đồ chơi phù hợp cho giai đoạn nào, đảm bảo bố mẹ sẽ chi tiêu tiền một cách khôn ngoan. Khi trẻ mới biết đi, chúng sẽ thích bò sau khi tập Press n Go Inchworm ($ 14,95); và khi bò đi tập đi, chúng có thể kéo theo Đồ chơi kéo chó con tinh nghịch ($ 19,95) hoặc một đồ chơi kéo rẻ tiền khác. Nhiều đồ chơi trẻ em cung cấp các tính năng phát triển tuyệt vời với mức giá thấp để bé vui chơi và học tập tối đa!

do-choi-giao-duc-cho-tre
Đồ chơi giáo dục cho trẻ

Đồ chơi bằng gỗ lâu bền mang lại giá trị gia tăng Chỉ vì bạn đang có ngân sách tiết kiệm, không có nghĩa là đồ chơi bằng gỗ nằm ngoài câu hỏi! Đồ chơi bằng gỗ không chỉ cổ điển mà còn đủ bền để truyền tay cho các anh chị em khác và thậm chí là các thế hệ khác! Melissa và Doug làm ra những món đồ chơi bằng gỗ rẻ tiền tuyệt vời, bao gồm những bộ đồ ăn giả vờ như Bộ bánh quy lát và nướng ($ 19,95) và vô số câu đố bằng gỗ giá rẻ (bắt đầu từ $ 10). Với các thương hiệu lớn khác như Hape và Plan Toys sản xuất các món đồ bằng gỗ giá rẻ, cha mẹ không phải lo lắng về việc chi tiêu nhiều để có được một món đồ chơi chất lượng cao đủ bền để sử dụng!

Trò chơi là niềm vui không tốn kém cho mọi người

Thu hút không chỉ một trẻ em, mà cả hai trẻ em trở lên, trong một buổi chiều chơi mà rẻ hơn đưa người chơi trò chơi đi xem phim – và còn thú vị hơn nữa! Các trò chơi rất tuyệt vì chúng không chỉ xây dựng lý luận và logic mà còn dựa trên các kỹ năng xã hội và dạy các phép xã giao cơ bản và làm việc theo nhóm. Cha mẹ có thể tìm thấy các trò chơi tuyệt vời không tốn kém cho tất cả: trò chơi mầm non như Diggity Dog ($ 19,95), các trò chơi cổ điển như Gnip Gnop ($ 16,95) và các trò chơi bán chạy mới như Bananagrams ($ 14,95), tất cả đều giúp vượt qua thời gian với niềm vui cạnh tranh! Và, nếu bạn chia giá mua cho số lần trẻ em chơi những trò chơi tuyệt vời này, thì cái giá phải trả là rất đáng giá!

Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ – Hoạt động cổ điển với mức giá hoàn hảo

Trẻ em thích dành cả ngày để vẽ, vẽ, sáng tạo và thiết kế – và với rất nhiều bộ dụng cụ thủ công và nghệ thuật chất lượng cao, rẻ tiền, các bậc cha mẹ sẽ vui lòng chấp nhận! Đồ dùng nghệ thuật luôn là một món đồ ăn cắp khi bạn nghĩ đến số giờ mà bọn trẻ dùng chúng, và kết quả luôn đáng kinh ngạc! Các bé gái chắc chắn sẽ thích làm đồ trang sức với nhiều bộ dụng cụ giá rẻ như Bộ bánh xe tình bạn ($ 14. 95), không chỉ khiến họ bận rộn mà còn mang đến cho họ một thành phẩm tuyệt vời! Hoặc, trẻ em có thể dành thời gian trau dồi kỹ năng nghệ thuật của mình với các vật phẩm như Sách phác thảo thiết kế thời trang ($ 13,95), giúp chúng xây dựng kỹ năng lâu dài và sự đánh giá cao, tất cả trong khi vui chơi. Và, các nghệ sĩ nhỏ luôn có thể thực hiện các kỹ năng mới tìm thấy của họ và tiếp tục tạo ra các tác phẩm nghệ thuật một cách tốt đẹp sau khi họ hết nguồn cung cấp bộ dụng cụ!

Đồ chơi thể thao tiết kiệm giật gân

Chơi ngoài trời có lẽ là hoạt động rẻ nhất ở đó, nhưng đôi khi, trẻ em muốn một số đồ chơi để làm sống động ở sân sau! Tuy nhiên, thú vui bay cao không nhất thiết phải có giá cao – chỉ cần nhìn vào Tên lửa Junior Stomp siêu phổ biến ($ 13,95) – một món đồ chơi cổ điển mà trẻ em yêu thích, mặc dù giá rẻ, nhưng có thể chịu được hàng tấn trò chơi khó! Thêm vào niềm vui nhảy của Bungee Jumper ($ 19,95) hoặc sự phấn khích của máy bay điều khiển từ xa từ Kid Galaxy ($ 19,95), và bạn có sự kết hợp hoàn hảo giữa niềm vui và sự tiết kiệm! Thêm vào đó, những món đồ chơi thú vị, giá rẻ này giúp trẻ luôn năng động và vui chơi bên ngoài, điều này giúp hạn chế ham muốn của chúng đối với các trò chơi điện tử chi phí cao hoặc các vật dụng trong nhà khác.

Các bậc cha mẹ có ngân sách 20 đô la sẽ ngạc nhiên trước việc vui chơi và học tập trong thời gian dài có sẵn với đồ chơi giáo dục giá rẻ, khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những bậc cha mẹ đang tìm kiếm những món đồ chơi chất lượng, rẻ tiền. Để giúp các bậc cha mẹ tiết kiệm ngân sách, Đồ chơi Trồng Cây cung cấp hàng nghìn đồ chơi giáo dục có thể dễ dàng phân loại theo giá – và mặc dù giá có thể thấp nhưng giá trị giáo dục và chất lượng cao! Tiết kiệm tiền mua đồ chơi chưa bao giờ thú vị đến thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *