12 gợi ý mua quà noel cho con gái 2020

Noel 2020 đang đến gần, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà noel cho con gái của bạn, đây là bài viết dành cho bạn! 12 món quà noel hoàn hảo cho bé gái!

Con bạn đang ở độ tuổi vui vẻ như vậy. Bé thích làm bất cứ điều gì anh trai của bé làm, và bé yêu công chúa, ngựa con và khiêu vũ. Ban đầu chúng ta nghĩ cô bé sẽ hơi giống một tomboy, nhưng con gái bạn thích ăn diện và đeo nơ, vòng tay và váy bồng bềnh.

Cô bé không quan tâm nếu mình bừa bộn hay tay cô ấy bị bẩn, và bé yêu của bạn luôn sẵn sàng để tô màu, chơi bên ngoài hoặc ăn uống.

Dù sao, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về việc tặng quà noel cho con gái ngọt ngào của mình, và tôi nghĩ rằng tôi đã nghĩ ra danh sách hoàn hảo những món quà noel cho con gái yêu.

Nếu bạn cần ý tưởng về những món quá noel cho con gái, thì dưới đây là những món quà thú vị có thể bạn quan tâm:

1. Một chiếc xe trượt Frozen Scooter.

Con gái của chúng tôi luôn thích thử đi chiếc xe trượtc của anh trai mình, vì vậy chúng tôi vừa có cho con bé chiếc xe trượt Frozen Scooter rất riêng của con bé và nó rất thích nó. Dù sao đi nữa, xe trượt và mũ bảo hiểm là những món quà ngoài trời tuyệt vời dành cho những đứa trẻ thích vận động (về cơ bản thì đứa trẻ nào cũng vậy, đúng không?). Tôi cũng giới thiệu xe trượt Scooter Disney Frozen.

xe truot frozen scooter
Xe trượt Scooter Disney Frozen

2. Một chiếc váy ngủ.

Có gì dễ thương hơn một cô bé mặc váy ngủ? Tôi biết một vài cô bé có váy ngủ và chúng yêu thích chúng, và tôi biết rằng con gái tôi cũng sẽ thích một chiếc váy ngủ. Thêm vào đó, bạn có thể chọn các mẫu với hình công chúa khác nhau trên người để con gái nhỏ của bạn cảm thấy như đang đi ngủ với trang phục như một công chúa! Và tất nhiên với hình nữ hoàng băng giá được in trên áo sẽ rất phù hợp với một món quà noel.

vay ngu cho be
Váy ngủ cho bé

3. Sách là một lựa chọn không tồi khi chọn làm quà noel cho con gái yêu của bạn.

Sách luôn là một món quà tuyệt vời đối với mọi đứa trẻ, mọi lứa tuổi. Và con gái tôi đang trong giai đoạn chỉ ngồi trước kệ sách và đọc sách. Sách là một món quà tuyệt vời vì chúng tồn tại lâu dài và cũng được xem là một món đồ chơi mang lại trí tuệ cho con bạn. Bất kỳ món quà nào có thể giúp dạy con gái tôi là một món quà tốt trong cuốn sách của tôi! Cuốn sách yêu thích của Little A là Princess Baby, nhưng có rất nhiều cuốn sách tuyệt vời trên mạng nên rất khó để làm sai.

sach giang sinh cho be
Sách giáng sinh cho bé

4. Bờm Tóc Tuần lộc dễ thương.

Với chiếc bờm tóc tuần luộc dễ thương đầy màu sắc, bé gái của bạn chắc chắn sẽ nổi bật đêm giáng sinh. Là con gái nên bé nào cũng thích mình xinh đẹp, hầu hết thích màu hồng và không thể thiếu màu đỏ đặc trưng của giáng sinh. Đảm bảo đây mà món quà vừa đơn giản vừa khiến bé gái thích thú.

bom toc tuan loc cho con gai
Bờm tóc tuần lộc cho bé gái

5. Búp bê

Hầu hết bé gái nào cũng thích búp bê các mẹ ạ, một món quà noel là những búp bê nhỏ xinh cho con gái của bạn chắc hẳn sẽ làm cho bé hài lòng. Nhân dịp này các mẹ có thể mua cho bé bộ đồ chơi búp bê cùng phụ kiện để con gái của bạn thỏa sức sáng tạo

qua-noel-cho-con-gai
Quà Noel cho con gái

Vì vậy, đó là mười hai ý tưởng của tôi về quà tặng sinh nhật cho bé gái 2 tuổi. Nếu bạn có một cô gái nhỏ đặc biệt trong cuộc đời của mình đang bước sang tuổi thứ hai, chắc chắn cô ấy sẽ thích bất kỳ món quà nào trong số này. Và tôi nghĩ rằng chúng đều là những món quà thân thiện với phụ huynh và sẽ không làm phiền các bậc phụ huynh! Thành thật mà nói, là một phần quan trọng của việc tặng quà!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *