10 đồ chơi tốt nhất cho trẻ 6 tháng tuổi

Khi được 6 tháng tuổi, trẻ đang mỉm cười, thủ thỉ và chúng đã sẵn sàng để bắt đầu chơi! Mặc dù về nhiều mặt, trẻ 6 tháng tuổi vẫn có vẻ giống một đứa trẻ sơ sinh, nhưng chúng đang trải qua một thời kỳ phát triển quan trọng về não bộ và cơ thể của chúng. Để cải thiện sự phát triển của bé, chúng tôi có danh sách những món quà và đồ chơi tốt nhất cho trẻ 6 tháng tuổi vào năm 2020.

Em bé của bạn sẽ bắt đầu tương tác với bạn và thế giới xung quanh theo những cách mới và thú vị. Chúng sẽ trải qua giai đoạn mọc răng, bắt đầu nhận ra khuôn mặt, bắt đầu phản ứng với cảm xúc và đạt đến các mốc thể chất như ngồi dậy, lăn lộn và sớm biết đi.

Chơi với đồ chơi có giúp con tôi phát triển không?

Bạn có thể tự hỏi mình, con tôi có thực sự cần đồ chơi không? Khi bạn dành thời gian giúp bé khám phá cơ chế di chuyển, xếp, xây dựng và phân loại, bạn đang thực sự giúp bé phát triển các kỹ năng vận động tinh, khả năng tư duy nhận thức cũng như trí tuệ xã hội và cảm xúc.

Chơi không chỉ là niềm vui mà còn là cách chính để bé học hỏi, phát triển và đạt được những mốc phát triển quan trọng đó. Vì vậy, chúng ta hãy chơi! Dưới đây là danh sách các đồ chơi phát triển trí tuệ hàng đầu cho trẻ 6 tháng tuổi an toàn và vui nhộn.

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ 6 tháng tuổi

1. Xếp ly

Những chiếc cốc xếp chồng chắc chắn này hoàn hảo cho mọi kiểu chơi! Với màu sắc tươi sáng, vui tươi và sáu kích thước lồng nhau, việc xếp chồng và xây dựng bằng những chiếc cốc này sẽ giúp bé phát triển tư duy nhận thức và các kỹ năng vận động tốt.

Mỗi chiếc cốc có đường viền của một con vật và một mẫu lỗ nhỏ, hoàn hảo để sàng cát bên ngoài hoặc chơi với những giọt nước trong bồn tắm! Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

2. Hoạt động Gym

Một phòng tập thể dục hoạt động là phải có cho 6 tháng tuổi của bạn! Có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, nhưng chúng tôi đặc biệt thích phòng tập thể dục bằng gỗ hữu cơ này.

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-tre-6-thang-tuoi
Những món đồ chơi sơ sinh này rất tốt để giải trí cho bé, giúp bé phát triển và dễ ngủ

Tuy nhiên, dù bạn chọn hoạt động tập thể dục nào, em bé của bạn sẽ thích chơi với những món đồ chơi lủng lẳng khi nằm ngửa. Sau này, khi họ có thể ngồi dậy, họ sẽ có thể tương tác kỹ hơn với phòng tập!

3. Baby Sophie Giraffe Teether

Khi được sáu tháng tuổi, em bé của bạn có thể bắt đầu mọc răng. Bạn có thể đã nghe nói về Baby Sophie Giraffe Teether. Có một lý do tại sao! Kết cấu mềm mại của Sophie và nhiều bộ phận có thể nhai được (tai, sừng, chân), là sản phẩm hoàn hảo để làm dịu nướu đau của bé trong quá trình mọc răng.

Sophie được làm từ 100% cao su thiên nhiên từ cây Hevea nên không có bất kỳ chất hóa học nào xâm nhập vào miệng bé. Kiểm tra giá hiện tại tại đây!

4. Birdrock Baby Mocassins

Tất nhiên, đồ chơi và sách rất thú vị nhưng một trong những phần thú vị nhất của lứa tuổi này là vịnh của bạn đang di chuyển. Họ có thể đã sẵn sàng cho đôi giày đầu tiên của họ! BirdRock BabyMocassins mềm mại và thoải mái cho bé và rất bền. Hành động vi phạm, họ có bảo đảm trọn đời. Dây thun ở mắt cá chân giúp bố và mẹ dễ dàng tháo ra và tháo ra, nhưng đủ chắc chắn để giữ chặt để không bị em bé đạp hoặc giật mạnh.

5. Oball Rattle

Oball Rattle là người bạn đồng hành tuyệt vời cho sự phát triển của con bạn! Hai quả bóng Oball mềm, uốn cong và có thể răng được, được nối với nhau bằng tiếng kêu nhiều màu sắc, thu hút sự chú ý của tay, miệng, tai và mắt của bé. Chúng tôi yêu thích thiết bị mini này vì nó dễ dàng cho những bàn tay nhỏ cầm và chơi.

6. Llama Lovey

Loveys là một số lựa chọn yêu thích của chúng tôi dành cho trẻ sơ sinh. Chúng là một con thú nhồi bông và một chiếc chăn an ninh trong một, và những món đồ chơi nhỏ mềm mại này rất thích hợp để bé ôm ấp! Chúng sẽ là sự an ủi rất cần thiết mà bé cần trong thời gian đau đầu khi mọc răng và chán ngủ.

Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để bạn lựa chọn, nhưng món yêu thích của cá nhân chúng tôi là llama knot lovey, có trên Amazon, hoặc llama lovey dạng kem làm theo đơn đặt hàng này, có trên Etsy.

7. Thư viện nhỏ của Llama Llama

Tất nhiên, danh sách này không chỉ bao gồm đồ chơi trẻ em 6 tháng tuổi thông thường của bạn, sách cũng là một phần quan trọng của sự phát triển! Không bao giờ là sớm để bắt đầu đọc sách với con bạn. Hiện có sẵn dưới dạng bộ sách đóng hộp, Thư viện nhỏ của Llama Llama của Anna Dewdney rất phù hợp cho những buổi sáng sớm, chơi đùa buổi chiều và những câu chuyện chúc ngủ ngon.

8. Melissa và Doug Rainbow Stacker

Tiếp theo trong danh sách đồ chơi tốt nhất cho trẻ sáu tháng tuổi của chúng tôi là đồ chơi xếp vòng cầu vồng cổ điển. Em bé của bạn sẽ bắt đầu phát triển các kỹ năng vận động tốt và sự phối hợp giữa tay và mắt khi chúng xếp chồng và tháo các vòng. Trong thực tế, sau này bạn thậm chí có thể giới thiệu đào tạo về màu sắc và kích thước!

Yêu thích của chúng tôi là máy xếp cầu vồng bằng gỗ của Melissa và Doug. Được làm bằng vật liệu bền, an toàn cho trẻ em và có sự khéo léo của chuyên gia, sản phẩm này sẽ kéo dài tuổi thọ của con bạn qua nhiều năm chơi! Kiểm tra giá hiện tại tại đây!

9. Ghế đá cho trẻ sơ sinh Fisher-Price cho trẻ mới biết đi

Fisher-Price Infant-to-Toddler Rocker sẽ là món đồ chơi tốt nhất cho trẻ 6 tháng tuổi được các mẹ yêu thích. Lý do là nó bắt đầu như một chiếc xe lắc nhẹ nhàng cho trẻ sơ sinh hoặc một chỗ ngồi tĩnh với hai người bạn động vật dơi ở phía trên.

Sau đó, khi bé lớn lên, bạn có thể tháo thanh đồ chơi và chuyển ghế thành xe lắc cho trẻ mới biết đi! Nó có một chỗ ngồi sâu, ấm cúng, lưng ghế ngả ra sau, rung động êm dịu và một tấm lót ghế đầy màu sắc (và có thể giặt bằng máy). Đối với sự phát triển: những người bạn động vật vui nhộn khuyến khích bé với tay và đánh bóng, tăng cường các cơ đó! Kiểm tra giá hiện tại tại đây!

10. Trung tâm hoạt động Sassy Wonder Wheel

Bánh xe con này khiến đứa con nhỏ của tôi cười nhiều lần. Bánh xe dính chặt vào bàn hoặc ghế cao để con bạn có thể lao vào bánh xe mà không bị bung ra. Bánh xe quay khuyến khích bé với tay, kéo và dơi, tăng cường sự phối hợp giữa tay và mắt. Các mảnh trung tâm quay vòng cung cấp mức độ theo dõi trực quan cao hơn và củng cố các kỹ năng vận động tốt. Kiểm tra giá hiện tại tại đây!

11. Xe tập đi VTech Sit-to-Stand

Nếu bạn có một đứa trẻ 6 tháng tuổi, có lẽ chúng đang tập bò hơn là đi bộ. Tuy nhiên, bất kể thời gian nào, họ sẽ tự vực dậy và thực hiện các bước. Trong khi con bạn đang ngồi, chúng có thể chơi với trung tâm dạy học sớm. Nó có 5 phím piano chơi nhạc và khuyến khích sự sáng tạo. Sau khi đứng, bánh xe có thể hoạt động trên sàn trải thảm để con bạn dễ dàng đẩy đi xung quanh. Kiểm tra giá hiện tại tại đây!

Bé yêu của bạn đang học hỏi rất nhiều điều từ thế giới xung quanh ở độ tuổi này. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đồ chơi cũng là một phần quan trọng giúp bé phát triển một số kỹ năng nhất định, đó là lý do tại sao chúng tôi ưu tiên những đồ chơi phát triển tốt nhất cho trẻ 6 tháng tuổi khi lập danh sách này. Điều đó đang được nói, hãy hòa mình vào mẹ tuổi này và tham gia vào tất cả thời gian chơi mà bạn có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *